Đơn vị nào in hộp giấy, tem nhãn giá rẻ, thiết kế miễn phí TPHCM?

Em cần tìm đơn vị in hộp giấy, tem nhãn giá rẻ, thiết kế miễn phí TPHCM. Anh chị nào biết chỉ giúp em với ạ. Xin cảm ơn

Trần Minh hùng
Trả lời 7 năm trước
công ty mình nhé bạn cứ tham khảo

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ÁNH SAO VÀNG

Địa chỉ : 178/11 Đường Tô Hiệu - Phường Hiệp Tân - Quận Tân Phú , Tại Tp hcm
Điện thoại: 08.6275.0008 - Fax: 08.6267.3031 - Email: minhhung@intoroi.com.vn - Hotline: 0988.888.611

website: incatalogue.vn

an in
Trả lời 6 năm trước

Bên mình có nhận in hộp giấy, tem nhãn giá rẻ, in túi giấy, in lịch tết, ... và nhiều dịch vụ in ấn khác nữa bạn nhé. Liên hệ để nhận giá tốt:

Công ty TNHH In và TM Ngọc Hương

Hotline: 0987.318.780

Bùi Văn Nam
Trả lời 5 năm trước

Tại HCM bạn có thể ghé qua Nguyễn Thái Bình, Tân Bình để hợp tác in hộp giấy cùng bên mình nhé.

Xem thêm tại: xưởng in hộp giấy cao cấp HCM

Trần Hông Linh
Trả lời 5 năm trước

Viễn Đông chuyên in tem nhãn lấy ngay tại Hà Nội, có hỗ trợ in tem nhãn tại HCM và các tỉnh thành trên cả nước

Chỉ với 15' bạn hoàn toàn có những chiếc tem nhãn decal lấy ngay với chất lượng cao, thời gian in ấn nhanh

In tem nhãn mác - decal lấy ngay

Liên hệ đặt in tại website:http://inviendong.com

Trần Hông Linh
Trả lời 5 năm trước

quý khách đặt in hộp giấy liên hệ tại website: indongbac.com