Phần mềm tự học vẽ thiết kế thời trang có thể kiếm ở đâu nhỉ?

nguyen thi lo
Trả lời 12 năm trước

mình cũng đang cần tìm phần mềm này đây nhưng khó quá.mình tải được 1 phần mềm cũng rất thú vị nhưng chưa bít sử dụng ra sao.bạn thử tải phần mềm Edraw Max xem sao

Databook
Trả lời 12 năm trước

Quá dễ mình có đây tặng bạn nè

http://www.mediafire.com/?7k0v3s9wfc45va6

Tặng bạn cả sách hướng đãn luôn

http://www.mediafire.com/download.php?jbb4h6ynehhfczm

nếu có vấn đề trong thiết kế thì alo mình 0983367894 hay mail: xuanbinh.kido@gmail.com

Nhớ bấm THANHS tớ bạn nhé

lan
Trả lời 11 năm trước

theo mình thì bạn học một khóa học thiết kế thời trang trên máy tính thì nhanh hơn ,chứ tự đọc sách thì rất mất thời gian, như mình trước cũng vậy cũng hay tự học nhưng mất thời gian mà k hiệu quả ,lên mình theo học một khóa hoc khoảng 1 tháng là ok ,mà hoc phí cũng rẻ chỉ có 1tr 1 khóa thôi ,vì thầy giáo là 1 sinh viên năm thứ tư mà trong quá trình học còn đc học về các nguyên tắc thiết kế thời trang,cách phối mầu ,làm chất liệu (Jeans, kaky ,da,dạ,lông thú,kẻ caro,len,vải thô,vải hoa,voan- Học sáng tác, triển khai các ý tưởng Thiết kế

- Học vẽ Thời trang trên máy tính

-Trang phuc cong so(vect,quan au,ao somi,vay, zip..)

-Trang phuc da hoi ( vay ) ao kieu

- thoi trang tre( quần jeans , ao phong )

có gì thắc mắc thi xin liên hệ theo mail :yeuthoitrang.design@gmail.com

Mai Thảo Thảo
Trả lời 8 năm trước

thiết kế thời trang