Mất biểu tượng công cụ trong photoshop ?

Em mới nghịch photoshop không biết dô cái gì mà giờ bị ẩn biểu tượng công cụ chỉ còn lại dấu chấm tròn ! chọn công cụ nào cũng không hiển thị ! cái này giống như giấu người ngồi kế bên không cho biết mình đang sử sụng tool gì dậy .... hihihi .... mong các Bác chỉ giúp em
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử nhấn phím Tab xem, dùng để tắt/mở các Palette Hoặc vô menu Window, chọn lại Workspace Default .
Anh Hiếu
Trả lời 10 năm trước

thank bác nhá nhờ bác mà em tìm lại đc

ms Hà
Trả lời 9 năm trước

cảm ơn bác em cũng tìm lại được rồi

Nguyen Quang Dinh
Trả lời 9 năm trước

Em cũng tìm lại được, bác nào có bí quyết làm lịch âm dương để chèn vào lịch tường ko, chỉ em với.

gmail: dinh1799@gmail.com

Xin cảm ơn trước a!

Trả lời 8 năm trước
e không biết bị cái gì mà h cái cục gom không xóa được mà giờ thành làm nhạt luôn rồi... ai biết cách sữa lại mong chỉ giúp e với