Cần tư vấn thiết kế website Vé máy bay.

Bên mình đang chuẩn bị mở dịch vụ đại lý bán vé máy bay? Muốn đầu tư 1 website.

Yêu cầu:

- Hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh vé máy bay,

- Chuẩn hóa seo google.

- Sử dụng dễ dàng.

- Quản lý chia quyền từng mảng vé cho nhân viên book vé.

- Giao diện trên điện thoại

Mong mọi người tư vấn giá cả phù hợp!

Thanks

Nhat Phuong
Trả lời 8 năm trước

Chào anh !

Em là nhân viên bên công ty CP TMĐT Công Nghệ Việt .
Em được biết anh đang có nhu cầu thiết kế website . Bên em chuyên thiết kế website chuẩn seo , quảng cáo google và các dịch vụ khác
Anh có thể sắp xếp cho em một cuộc hẹn để em đến tư vấn cụ thể cho anh được không ?
[liên hệ ]
Nhật Phượng ( Business Development )
CONG NGHE VIET SOFTWARE CO., JS
4/27 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
Website:[viethitech.com] - [vinasite.vn] - [isend.com.vn]
Phone : 0973 078 390
Email :nhatphuong@cnv.vn
Nhat Phuong
Trả lời 8 năm trước

Chào anh !

Em là nhân viên bên công ty CP TMĐT Công Nghệ Việt .
Em được biết anh đang có nhu cầu thiết kế website . Bên em chuyên thiết kế website chuẩn seo , quảng cáo google và các dịch vụ khác
Anh có thể sắp xếp cho em một cuộc hẹn để em đến tư vấn cụ thể cho anh được không ?
[liên hệ ]
Nhật Phượng ( Business Development )
CONG NGHE VIET SOFTWARE CO., JS
4/27 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
Website:[viethitech.com] - [vinasite.vn] - [isend.com.vn]
Phone : 0973 078 390
Email :nhatphuong@cnv.vn
 Dollartran
Trả lời 8 năm trước

Liên hệ mình 0914.703.626 để có được tư vấn tận nơi. mình ở hà nội

Đồng Thị Lệ Thủy
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!
Mình là Thủy bên công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NINA
  • Phong 301, Lầu 3, Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • 08.37154879 - Fax: 08.37154878
    Bên mình là công ty thiết kế theo yêu cầu khách hàng.Những yêu cầu của bạn bên mình đều đáp ứng được.Bạn có gì quang tâm có thể vào trâng website công ty tham khảohttp://nina.vn/
    Nếu bạn quan tâm liên hệ với mình 0901 324 748.Lúc đó thì có thể bàn bạn chi tiết hơn.
 Nguyenphuc
Trả lời 8 năm trước

chao ban minh ben cty cong nghe qua cam.quacam.vnchuyen thiet ke website va quang tren google. ban co the vao web cua cong ty minh xem bao gia ve tat ca cac goi dich vu cua cong ty minh. sdt cua minh 01654453207 gap Phuc. Chuc ban thanh cong!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

QUACAM.VN

(Bảo mật cao – giá tốt nhất tại Tây Ninh)
Tặng phiên bản Mobile cho gói Vàng, Plus, Kim Cương

Cập nhật thông tin Website hàng tháng

Gói giải pháp

ĐỒNG

VÀNG

KIM CƯƠNG

PLUS

Số sản phẩm đăng

Không giới hạn sản phẩm

Không Giới Hạn

Dung lượng

200M

1G

5G

Không giới hạn dung lượng băng thông

Băng thông

2GB

20GB

50GB

Số email gửi đi/tháng

Nền tảng thương mại điện tử linh hoạt nhất

Ưu Đãi

- Đăng tin VIP trên trang dichvu24h.net.vn 6 tháng trị giá 1.499.000đ

Giá

gói 1 năm

3.020.000 đ/năm

Chỉ 251.000

đ/tháng

4.340.000 đ/năm

Chỉ 361.000

đ/tháng

7.580.000 đ/năm

Chỉ 631.000

đ/tháng

38.900.000 đ/năm

Chỉ 3.241.000

đ/tháng

Báo giá 2 năm : các ưu đãi vượt trội hơn so với gói 1 năm

Gói giải pháp

ĐỒNG

(Giảm 10%)

VÀNG

(Giảm 20%)

KIM CƯƠNG

(Giảm 10%)

PLUS

Số email gửi đi/tháng

Ưu Đãi

Cực Lớn

ü Tặng tin VIP trên trang dichvu24h.net.vn 1 năm trị giá 2.899.000đ

Giá

gói 2 năm

5.284.000 đ/2năm

Chỉ 178.500

đ/tháng

6.760.000 đ/2năm

Chỉ 240.000

đ/tháng

13.036.000 đ/2năm

Chỉ 501.500

đ/tháng

77.800.000 đ/2năm

Chỉ 3.200.000

đ/tháng

Thiết kế Website và Quảng Cáo Google AdWords 1 Tháng

Gói giải pháp

ĐỒNG

VÀNG

KIM CƯƠNG

PLUS

Số sản phẩm đăng

Không giới hạn sản phẩm

Không Giới Hạn

Dung lượng

200M

1G

5G

Không giới hạn dung lượng băng thông

Băng thông

2GB

20GB

50GB

Số email gửi đi/tháng

Nền tảng thương mại điện tử linh hoạt nhất

Ưu Đãi

- Đăng tin VIP trên trang dichvu24h.net.vn 6 tháng trị giá 1.499.000đ

Quảng Cáo

- Quảng bá thương hiệu.

- Gia tăng doanh số và khách hàng nhanh chóng

Giá

gói 1 năm

6.770.000 đ/năm

Chỉ 564.000

đ/tháng

8.090.000 đ/năm

Chỉ 674.000

đ/tháng

11.330.000 đ/năm

Chỉ 944.000

đ/tháng

42.650.000 đ/năm

Chỉ 3.554.000

đ/tháng

Báo giá 2 năm : các ưu đãi vượt trội hơn so với gói 1 năm

Gói giải pháp

ĐỒNG

(Giảm 10%)

VÀNG

(Giảm 20%)

KIM CƯƠNG

(Giảm 10%)

PLUS

Số email gửi đi/tháng

Ưu Đãi

Cực Lớn

ü Tặng tin VIP trên trang dichvu24h.net.vn 1 năm trị giá 2.899.000đ

Giá

gói 2 năm

9.034.000 đ/2năm

Chỉ 376.000

đ/tháng

10.050.000 đ/2năm

Chỉ 418.000

đ/tháng

16.786.000 đ/2năm

Chỉ 699.000

đ/tháng

81.550.000 đ/2năm

Chỉ 3.398.000

đ/tháng

BNG GIÁ TÊN MIN

Tên miền

Phí khởi tạo

Phí duy trì

Tên miền quốc tế .com, .net, .biz, .us

244.000 VNĐ

Tên miền Việt Nam .vn
(Được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam)

350.000 VNĐ

480.000 VNĐ

Tên miền Việt Nam .com.vn, .net.vn…

350.000 VNĐ

Công ty TNHH MTV DV & TM Công Nghệ Quả Cam
VP Tây Ninh : 38A/7 Đường CMT8, Phường 1, Tp. Tây Ninh
Điện Thoại : 0663.631.778

Email: quacam.vn@gmail.com- Skype: quacam.vn
Lưu ý : Bảng giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm

Đặng Quang Vinh
Trả lời 8 năm trước

Xin chào cậu,

Hiện mình đang là làm web giá cực rẻ, với web bán vé máy bay của bạn mình nhận giá rơi vào khoảng 1000K-1500K, trọn gói toàn bộ.

Vậy bạn vui lòng liên hệ với mình để trao đổi cụ thể nhé:

- Face: https://www.facebook.com/quangvinhdanghp

- Yahoo: dongchu17

- Skype: quangvinhdangvn

- Mobile: 0167.234.9507

Cảm ơn bạn!

Phan Hải Trường
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại công ty bên mình đang cung cấp các dịch vụ Web Hosting,Domain và Email Server cho các doanh nghiệp và cá thể có nhu cầu thành lập cho mình 1 website để đẩy cao doanh số bán hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty cũng như sản phẩm...
Bên mình cam kết lấy giá hosting, domain theo giá của các trang pavietnam, mắt bão.. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ bên mình thì các doanh nghiệp và cá thể sẽ được tặng website miễn phí theo yêu cầu...

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0919.046.377 - Mr. Trường

MyDoom
Trả lời 8 năm trước

Cty mình nhận thiết kế website theo yêu cầu.
Hiện tại bên mình đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website chọn gói với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng giá 1.680.000vnđ. Bao gồm 1 tên miền .com + 1 hosting 600MB.
.
Nếu có nhu cầu bạn có thể liên lạc lại mình, mình có thể tư vấn thêm cho bạn
SĐT: Phú 016 3251 6266
Skype: vuphu41
Cảm ơn bạn !!
Phi Phượng Nguyễn Trần
Trả lời 8 năm trước

Xin chào,
Công ty Trần Đoànchuyên về thiết kế Website, với chất lượng cao, giá cả hợp
với túi tiền người tiêu dùng.
Hiện nay công ty đang có đợt khuyến mãi + giảm giá cho các Website giá từ
3.900.000d nay giảm còn2.900.000d.Khuyến mãi 1 năm sử dụng Hosting miễn phí
trị giá600.000d. Ngoài ra còn các gói với giá ưu đãi khác.
Quý khách hãy nhanh tay tạo cho mình 1 trang Web riêng nhằm hỗ trợ cho công
việc kinh doanh của mình!
Liên hệ:096 6160 096để biết thêm chi tiết, hẹn gặp tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí !
Xin cảm ơn!
Creativevn
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Mình bên công ty thiết kế website Creative VN http://thietkewebsite.pro.vn/

Yêu cầu của bạn bên mình có thể hoàn toàn đáp ứng:

- Hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh vé máy bay--> bên mình đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc thiết kế website, bạn có thể yên tâm về tư vấn thiết kế chức năng website Công ty mình

- Chuẩn hóa seo google--> web bên mình thiết kế chuẩn seo đồng thời hướng dẫn khách tự seo bằng web bên mình thiết kế

- Sử dụng dễ dàng.

- Quản lý chia quyền từng mảng vé cho nhân viên book vé.

--> hai điều trên bên mình hoàn toàn hỗ trợ cho việc hướng dẫn quản trị website của bạn

- Giao diện trên điện thoại--> mọi website bên mình thiết kế đều tương thích với thiết bị công nghệ hiển thị

Về chi phí thiết kế, bạn có thể yên tâm chi phí bên mình hoàn toàn hợp lý

Ngoài ra bên mình đang có khuyến mại:

- Bảo hành vĩnh viễn khi nào khách hàng còn sử dụng dịch vụ của công ty.
- Tặng 01 tên miền quốc tế và hosting 1.2 GB băng thăng 20 GB trị giá 1.800.000 đ

- 05 Tài khoản Email có dung lượng 7000Mb, truy cập bằng webmail, outlook, mobile…

- Tư vấn cho khách hàng tự seo các từ khóa cho website của mình

Hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn^^

Có gì cần trao đổi bạn liên hệ với mình qua số này nhé: 01626411936