Cần thiết kế web cho cuộc thi ảnh !

Tôi đang muốn làm một website nhỏ phục vụ cho một cuộc thi ảnh  nội bộ trong công ty

 Ý tưởng :

- Thiết kế trang web có các danh mục:

 1/ Danh sách thí sinh
 2/ Cơ cấu giải thưởng
 3/ Tin tức và Thể lệ
 4/ Album ( sau khi bấm vào album sẽ là danh mục các chi nhánh, trong chi nhánh có những thí sinh )
......
- Mỗi thí sinh sẽ có nhiều ảnh ( toàn thân, bán thân....)
- Dưới mỗi thí sinh sẽ có Thông tin số lượng Like + view, nút shared
- Có nút "Like" để tính điểm Like cho thí sinh
- Mỗi lượt click được tính +1 cho view
- Dưới mỗi thí sinh sẽ có dòng để người bình chọn Comment
- Để comment được người bình chọn phải đăng nhập ( Tên, Số điện thoại, Mail)
- Đường link mỗi thí sinh phải rõ ràng để có thể tiện chia sẻ cá nhân ví dụ
http://missngoisao.ngoisao.net/album/dien-vien-tre-thu-phung-59920.html
- Thí sinh nào được kích like nhiều sẽ được đẩy lên cao hơn

YÊU CẦU :

- Trích xuất ra database được danh sách và thông tin người bầu chọn
- Upload ảnh và thông tin thí sinh
- Yêu cầu freelancert ở khu vực Hà nội công ty hoặc cá nhân
- Để lại số điện thoại hoặc add skype : nguyennamhsm để trao đổi với tôi
 GIá hợp lý ~ 4  triệu

Movietnam
Trả lời 9 năm trước

Ôi Hà Nội xa quá, HCM được không anh ?

Nguyễn Hữu Mạnh
Trả lời 9 năm trước

THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý khách hàng!
Internet và website ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của thời đại mới. Nếu bạn có một mảnh đất bạn cần phải xây nhà thì khi bạn có 1 công ty, bạn có 1 dự định kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên Internet thì bạn cần phải xây dựng 1 website. Website không chỉ là nơi bạn giới thiệu thông tin hình ảnh, sản phẩm của công ty mà còn là nơi để tương tác giao dịch với khách hàng, nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và tăng doanh thu bán hàng.
Trong thời đại thông tin số bùng nổ như hiện nay, Internet tiếp cận mọi người, mọi nhà, mọi ngõ ngách của đời sống thìnhu cầu cần có 1 website là rất cần thiết.
Nắm bắt nhu cầu đó,Aptech - ITđã cho ra đời dịch vụ: thiết kế website,quảng bá website, chăm sóc website - quản trị website, cho, nhận dạng thương hiệu, tư vấn thương hiệu,…với bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên nền web, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất về mặtquảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ.
VớiAptech - IT, website của bạn sẽ trở thành1trợ thủ đắc lực nhất, trung thành nhất, ít tốn kém chi phí nhất mà đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!
Mình là Mạnh bên aptech . Cậu có thể nhận thông tin tư vấn miễn phí khi liên hệ qua số 01663783897 này cho mình.
pho van nam
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn:

Mình tên Năm.

Hiện tại mình đăng phụ trách Maketing google bên mình cung cấp một số dịch vụ:

+ Quảng cáo trên google, facebook, Mobile Marketing.LCD, Banner, SEO...
+ Dịch vụ lưu chữ: Server, Tên miền, Hostting
+ Thiết kế: website, phần mềm

- Với đội kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh ngiệm, trang thiết bị và đội ngũ nhật bản các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ.
- Website của bạn sẽ được tối ưu (SEO) để rễ ràng lên tôp google và khách hàng của bạn có thể đễ ràng tìm thấy website của bạn trên google nhé.

-Bảo hành web 2 năm.
- Khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình sẽ được hưởng tối đa quyền lợi và được cham sóc nhiệt tình hợp tác lâu dài.
- Khách hàng được tư vấn định hướng và báo cáo kết quả chiến lược dịch vụ quảng cáo hàng tuần.
- Bạn cần thiết kế web có thể liên hệ mình sẽ tư vấn bạn một cách hiệu quả và sẽ được chiết khấu 5% hợp đồng:

-ĐT: 0978050028

Mail: phovannam0907@hotmail.com

Hoặc bạn có thể tham khảo:http://it.vtmgroup.com.vn

Chúc bạn thành công:

Nguyễn Văn Định
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình làm bên công ty thiết kế VTM Group.
Không biết bạn đã thiết kế website chưa? Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn chưa tìm được đối tác tin cậy.
nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình theo số điện thoại 01633 183 686
inbox mình phone lại. Chúng tôi luôn sắn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn.

Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi.
Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh.
Địa chỉ: 35 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
web: http://vtmgroup.com.vn

có gì cho mình số điện thoại để mình dễ dàng tư vấn

hung Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

chào bạn Mình là Hùng

Mình bên công ty Nina ở công viên phần mền quang trung (http://nina.vn/ )

bên mình đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng web với mức ưu đãi. Nếu bạn có hứng thú vui lòng liên hệ 0933.482.435 Mình sẽ đến tận nơi tư vấn. Mình chỉ tư vấn thôi, sự chọn lựa là của bạn

Chào Bạn!!

Mộng Vi
Trả lời 9 năm trước

Hì anh,

Em là Thùy Vinh, suport bên Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Dịch Vụ LMT Việt Nam

Bên em là đơn vị thiết kế website theo template có sẵn và theo yêu cầu của khách hàng

Với yêu cầu của anh, bên em hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Anh có thể xem qua các template trên thư việc website của bên em ạ:http://webvn.vn/home/

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ LMT Việt Nam
Địa chỉ: Số nhà 22, ngõ 275 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website:http://webvn.vn/home
Điện thoại: 0904 02 42 80 (Ms Vinh)
Yahoo: lmt_group1
Skype: thuyvinh188

Để một website đạt chất lượng và có số lượng người truy cập thường xuyên đáng kể, bạn phải biết cách xây dựng website để có một giao diện bắt mắt cùng với những bố cục hợp lý và các chức năng dễ sử dụng.

Ngoài ra còn có thêm vấn đề là website thiết kế trên nền tảng nào? thiết kế có thân thiện SEO không? Có reponsive không? Có thiết kế giao diện phẳng hay không?

Đây không phải là điều mà ai cũng có thể làm được?

Webvnvừa là nhà phân phối các mẫu website, vừa là nhà thiết kế,theo yêu cầu của quý khách hàng . TạiWebvn, quý khách sẽ có một website

1.Thiết kế trên nền tảng joomla, giao diện thân thiện người dùng, hỗ trợ SEO tối đa

2.Thiết kế theo mẫu website có sẵn.

3.Thiết kế tạo được phong cách riêng, và nổi bật với các website khác.

4.Thiết kế Reponsive (phù hợp với mọi thiết bị smartphone, tablet... bởi xu hướng tìm kiếm di động ngày càng nhiều).

5.Đội code và đội graphics của chúng tôi, kết hợp chặt chẽ để cho ra những giao diện, hình ảnh hoàn hảo nhất.

6.Thiết kế giao diện phẳng trong thiết kế web (hạn chế của thiết kế mô phỏng đã được xóa bỏ. Những icon trở nên dễ quan sát, bố cục không còn rườm rà. Ngoài ra, việc sử dụng màu sắc nổi bật, tương phản cũng giúp người dùng có định hướng chính xác vào nội dung của website, ứng dụng.

Anh Quang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! mình ở bên công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ BICT. Công ty mình đang có chương trình giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website. Đây là một số mẫu website của bên mình, bạn có thể tham khảohttp://bict.vn/product.html

Rất mong được hợp tác cùng bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ BICT

Địa chỉ:N0-03-D24, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
Website:http://bict.vn/

Điện thoại: 01642258899
Skype: anhquang91

Mrtuanquynh
Trả lời 9 năm trước

Kính Chào Quý khách!

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, gia hạn hosting, tên miền. Quảng cáo banner trên VnExpress, Dantri, 24h, quảng cáo online như google adwords, seo, và quảng cáo facebook ads

Công ty cổ phần phát triển thương mại và đầu tư Trường Giang của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trên facebook như:

Westite:http://itvn.com.vn/

Chúng tôi tìm hiểu trên Facebook thông tin về Fanpage của anh (chị) và chúng tôi muốn tăng lượng Fan cho Fanpage của anh(chị) trên Facebook.

1. Quảng cáo bài viết: Đăng quảng cáo bài viết cho khách hàng bằng các chế độ quảng cáo của Facebook (Quảng cáo góc phải và quảng cáo newfeed).

2. Vị trí quảng cáo tăng like

3. Tăng like cho fanpage: Lượng like bên em sẽ làm theo hình thức quảng cáo, đảm bảo 100% là lượng like thật, do khách hàng chủ động like. Nếu anh chị có nhu cầu em xin gửi báo giá cho anh(chị) biết về dịch vụ.

Chúng tôi CAM KẾT không tăng like đen và sử dụng ứng dụng Nếu anh (chị) cần quảng cáo hoặc tăng like để TĂNG doanh thu, vui lòng liên hệ:

Lamha
Trả lời 9 năm trước

chào bạn mình bên công ty VAG chuyên thiết kế wedsite. bạn có thể tham khảo bên mình.

bạn tham khảo những wed bên mình đã thiêt kế nha.

http://thaydau360.vn/

http://sannhua.net/

http://andamcungbe.vn/

http://dem4mua.vn/

địa chỉ: 145C3 NGuyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - HN

ĐT: 0972045967 hoặc 0436687108

Chu văn Vinh
Trả lời 9 năm trước

Chào anh.

Em vừa làm xong dự án này, nếu anh còn có nhu cầu thì liên hệ với em nhé.

YM: vinh86_kinhbac

Mobile: 0978999256

Demo Online: Contact với em để xem.