Thiết kế web tại Hà Nội tốt nhất?

Mình đang cần tìm công ty thiết kế web tại Hà Nội uy tín chất lượng để làm web. Bạn nào ở Hà Nội mà biết công ty thiết kế web chất lượng pm nhé. Thanks all!

Nguyễn Chiên
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế web tại Hà Nội tốt nhất thì mình sẽ giới thiệu bạn đến công ty Bkasoft.com.

Dịch vụthiết kế web tại Hà Nộiđược đánh giá như trên như là thước đo đánh giá hiệu quả công việc sau mỗi dự án. Bkasoft luôn tự hào được rất nhiều Doanh nghiệp uy tín tin tưởng sử dụng dịch vụ:
+Công ty VinaPhone:Vinaphone.com.vn,iphone.vinaphone.com.vn,wap.vinaphone.com.vn,3g.vinaphone.com.vn
+Công ty truyền số liệu VDC Online:Vdc.com.vn,Vdconline.vn, music.vnn.vn, share.vnn.vn, MegaGame, MegaStar,...
+Thiết kế web Mua Chung:Muachungtb.vn,Hot.vn,Mebe.vn,Giay.vn,Giamchung.vn, Giamgia24h.com.vn, Hotsale.vn, muachungviet.net, nhommua.ws, sieunhommua.com,...
Và rất nhiều khách hàng là Cá nhân/Doanh nghiệp khác...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Bkasoft Corporation - Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Email::contact@bkasoft.com
Điện thoại::(+84-4) 6 2912708Hotline:0943.84.11.86

Nguyễn Hương
Trả lời 9 năm trước

Chào anh/chị!
Em là Hương, bên công ty cổ phần truyền thông Smile.
Hiện nay bên công ty em đang cung cấp dịch vụ thiết kế website GIÁ RẺ với các mức giá:
- Gói basic: 2.000.000
- Gói standard: 3.500.000
- Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: >3.500.000
Nếu anh chị quan tâm, vui lòng liên hệ:
Hương 0975 760 841
Một số website bên em đã thiết kế:
www.tripadvisortours.com
www.salestours.com
www.checkinvietnam.com
www.bestpricevn.com
Chào anh/chị!
Em là Hương, bên công ty cổ phần truyền thông Smile.
Hiện nay bên công ty em đang cung cấp dịch vụ thiết kế website GIÁ RẺ với các mức giá:
- Gói basic: 2.000.000
- Gói standard: 3.500.000
- Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: >3.500.000
Nếu anh chị quan tâm, vui lòng liên hệ:
Hương 0975 760 841
Một số website bên em đã thiết kế:
www.tripadvisortours.com
www.salestours.com
www.checkinvietnam.com
www.bestpricevn.com

Chào anh/chị!
Em là Hương, bên công ty cổ phần truyền thông Smile.

Hiện nay bên công ty em đang cung cấp dịch vụ thiết kế website GIÁ RẺ với các mức giá:
- Gói basic: 2.000.000
- Gói standard: 3.500.000
- Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: >3.500.000

Một số website bên em đã thiết kế:
www.tripadvisortours.com
www.salestours.com
www.checkinvietnam.com
www.bestpricevn.com

Nếu anh chị quan tâm, vui lòng liên hệ:

Hương 0975 760 841

email: huonghn.1991@gmail.com

Nguyễn Thị Hương
Trả lời 9 năm trước

Hi anh/ chị,

Ko biết bên đơn vị của anh/ chị đã có đối tác thiết kế chưa. Nhưng e hi vọng những thông tin bên em sẽ giúp ích được cho anh/chị.

E là Hương bên công ty thiết kế website chuyên nghiệp Creative Việt Nam. Bên em chuyên nhận thiết kế website bên lĩnh vực nội thất. Đảm bảo website sẽ được NHƯ anh/chị MONG MUỐN với giá cả phải chăng.

Công ty bên e chuyên thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, code có tính bảo mật cao và hỗ trợ các giải pháp bán hàng trực tuyến.

Liên hệ với e nhé, e hỗ trợ a/chị 24/7

Nguyễn Thị Hương- công ty Cp Công nghệ Creative Việt Nam

Địa chỉ: 184, Nguyễn Lương Bằng, ĐỐng Đa, HN

SĐT: 0976. 149. 590

Email: huongnt@creativevietnam.vn

Yh: tuvan4_creative

website: creativevietnam.vn

Rất mong được hợp tác cùng anh/ chị!

Huy Kiều
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn !!

Mình tên là Huy , hiện tại đang làm việc tại Công ty cổ phần O2S -Công ty thiết kế website chuyên nghiệpcó mặt trongTOP 3về chiếm lĩnh thị trường và chất lượng sản phẩm ở Việt Nam .

Những đối tác của công ty mình rất đa dạng từ lớn đến nhỏ ( ĐH Bách Khoa , Tập đoàn Viettel , VTN , ... )

Có rất nhiều gói dịch vụ phù hợp cho từng mục đích sử dụng , bạn có thể tham khảo bảng báo giá tạihttps://webbi.vn/bang-gia-thiet-ke-website/

Cực kì ưu đãi khi chỉ cần phải bỏ ra3000đ/ngàylà có ngay 1 website chuyên nghiệp , đẹp và kèm theo rất nhiều dịch vụ chăm sóc !!

Rất mong được sự hợp tác của bạn !

Nguyễn Anh Huy
NV Kinh Doanh - Công tyCổ phần O2S
Chuyên:Thiết kế website chuyên nghiệp-Quảng cáo trực tuyến-Đăng ký tên miền-Email doanh nghiệp-Chăm sóc website-Dịch vụ SEO-Thiết kế đồ họa

Add: P.405, Tòa nhà Cienco 1, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Mobile: 0984 735 973Email:huygd1993@gmail.com
W
ebsite:http://o2s.vn,http://webbi.vn
Skype:huygd1993

Công ty Cổ phần O2SThiết kế website chuyên nghiệpTạp chí khởi nghiệp

Mạnh Dương Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Mình là Hoàng bên công ty GBM, chuyên nhận tư vấn và thiết kế Web chất lượng cao. Đáp ứng mọi Yêu Cầu từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chất lượng, chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Bên cạnh đó còn rất nhiều gói ưu đãi và bảo đảm chất lượng sản phẩm sau này. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ qua số 01676.538.555 để được tư vấn cụ thể. Cám ơn bạn!

http://goldwebsite.net/

Bùi Anh Thư
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Nếu như bạn quan tâm với những giá trị mà web mang lại cho công ty của mình về vấn đề tìm kiếm khách hàng và các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Ngoài ra vấn đề chuẩn SEO của môt website không còn là vấn đề hàng đầu vì nó quá cơ bản mà nhà làm web nào cũng áp dụng. Điểm mạnh củaCông Ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo CLEchúng tôi mang lại cho website của các bạn là khả năngtự tìm kiếm kháchhàngtự động, vàphù hợp với nhiều nền tảng thiết bịkhác nhau trên cả laptop, điên thoại. Đây là xu hướng cho tương lai mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. "cơ hội của các bạn đã đến và viêc còn lại của các bạn là hãy nắm bắt nó"

Xin hãy liên hệ với chúng tôiCông Ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo CLE

(Địa chỉ: http://clevietnam.com/

Email:buianhthu.cle@mail.com

ĐT:01697862860)

Trả lời 8 năm trước
Mình bên Thiết kế website Bizweb. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu về thương hiệu thiết kế website bên mình. Nếu bạn quan tâm thì liên lạc với mình qua: SĐT: 0904.566.191 Mình cảm ơn.
Trả lời 8 năm trước
Em chào chị ạ. Em có thể xin SĐT của chị để các chuyên viên bên công ty em liên lạc tư vấn trực tiếp cho chị được không ạ. Chị có thể liên hệ với em qua SDT: 01664.333.656 Email: sonhoang@vinana.com Công ty em sẽ chủ động liên lạc, tư vấn và báo giá giúp chị.. Em cảm ơn!