Tư vấn thiết kế

tư vấn thiết kế phát hành dịch vụ in ấn, thiết kế website, tên miền, seo từ khóa,...

Kim Huệ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.
Mình là nhân viên kinh doanh của công ty cổ phần công nghệ thông tin GoodWeb - Chuyên thiết kế website.Bên công ty mình có rất nhiều mẫu website. Công ty mình thiết kế website rất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
Nếu bạn muốn thiết kế website hãy liên hệ với mình. Mình sẽ đến trực tiếp cửa hàng tư vấn cho bạn. Bạn sẽ có một website đẹp và hiệu quả.
Mobile: 0168.874.6086
Email: kimhue1012.uct@gmail.com
Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ GoodWeb - Tầng 3 số 666 (108 mới) Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (Sau Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia)
Website: goodweb.com.vn
Chào bạn.
Mình là nhân viên kinh doanh của công ty cổ phần công nghệ thông tin GoodWeb - Chuyên thiết kế website.Bên công ty mình có rất nhiều mẫu website. Công ty mình thiết kế website rất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
Nếu bạn muốn thiết kế website hãy liên hệ với mình. Mình sẽ đến trực tiếp cửa hàng tư vấn cho bạn. Bạn sẽ có một website đẹp và hiệu quả.
Mobile: 0168.874.6086
Email: kimhue1012.uct@gmail.com
Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ GoodWeb - Tầng 3 số 666 (108 mới) Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (Sau Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia)
Website: goodweb.com.vn
Chào bạn.

Mình là nhân viên kinh doanh của công ty cổ phần công nghệ thông tin GoodWeb - Chuyên thiết kế website. Bên công ty mình có rất nhiều mẫu website và các dịch vụ như Tên Miền, Hosting,Quảng cáoGoogle Adwords, SEO từ khóa…. Công ty mình thiết kế website rất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn có nhu cầuhãy liên hệ với mình. Mình sẽ đến trực tiếp tư vấn cho bạn. Bạn sẽ có một website đẹp và hiệu quả.

Mobile: 0168.874.6086
Email: kimhue1012.uct@gmail.com
Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ GoodWeb - Tầng 3 số 666 (108 mới) Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (Sau Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia)
Website: goodweb.com.vn
Lê Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Vô trang này xem đi bạn! Có đủ

thietkeweblkv.com

hung Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

chào bạn Mình là Hùng

Mình bên công ty Nina ở công viên phần mền quang trung (http://nina.vn/)

bên mình đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng web với mức ưu đãi. Nếu bạn có hứng thú vui lòng liên hệ 0933.482.435 Mình sẽ đến tận nơi tư vấn. Mình chỉ tư vấn thôi, sự chọn lựa là của bạn

Chào Bạn!!

Lamha
Trả lời 9 năm trước

chào bạn. mình là Hà nhân viên kinh doanh công ty TNHH giai pháp công nghệ trực tuyến VAG. công ty mình chuyên thiết kế wed. giá cả hợp lý phù hợp với kinh tế của mọi người.

liên hệ địa chỉ: 145C3 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.

ĐT: 0972045967

Vinh_vinahost
Trả lời 7 năm trước

Xin chào em là Vinh chuyên viên tư vấn thiết kế website bên công ty vinahost.vn ạ. hiện tại bên em đang có các gói ưu đãi thiết kế website trọn gói ạ. Anh(Chị) có thể liện hệ trực tiếp em qua SĐT: 01264143368 hoặc địa chỉ Skype: stevenma93 ạ.
Xin Cảm Ơn