Ở đâu thiết kế web rẻ - đúng chuẩn SEO tại HCM

Mình đang có nhu cầu làm web - dạng chuẩn SEO để dễ dàng hơn trong việc SEO trong này vì mình cũng biết chút ít về SEO,

Xin hỏi đơn vị nào làm web rẻ - uy tín ở HCM và web đúng chuẩn SEO ạ?

Chỉ mình với nhé, mình cảm ơn

Lê Thị Thúy Loan
Trả lời 10 năm trước

Không biết bạnđịnh làmwebsite về lĩnh vực gì nhỉ? Công ty mình thì có chi nhánh trong HCMạ.

Bạn liên lạcđến cty Nencer nha.

Nguyễn Thị Thục Quyên
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Mình là Quyên bên công ty thiết kế website Song Song (http://songsongonline.com ) tại Đà Nẵng. Bên mình đã thiết kế thành công rất nhiều website cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Và theo mình thì hiện nay thiết kế website cũng giống như bán hàng trực tuyến có rất nhiều phương thức để thực hiện trao đổi có thể thực hiện online vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn là chỉ tìm các công ty, đơn vị hơn bạn ak. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế website và chưa tìm được công ty hay đơn vị phù hợp thì có thể liên lại với mình để có thể tư vấn và thực hiện sớm nhất và đồng thời bên mình sẽ báo giá giúp bạn ,bên mình còn bảo trì website đã thực hiện trong thời gian website hoạt động.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Song Song

Địa chỉ : 212 Trưng Nữ Vương - Đà Nẵng

Email: support@songsongvn.com

Tell: 05113.55.00.99

Email : anna93nguyen@songsongvn.com

Phone : 01636 988 308

hung Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

chào bạn Mình là Hùng

Mình bên công ty Nina ở công viên phần mền quang trung (http://nina.vn/)

bên mình đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng web với mức ưu đãi. Nếu bạn có hứng thú vui lòng liên hệ 0933.482.435 Mình sẽ đến tận nơi tư vấn. Mình chỉ tư vấn thôi, sự chọn lựa là của bạn

Chào Bạn!!

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty ….. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-3 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số :0938.052.312 or skype :vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

Trọngtv
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn:

Hiện tại mình đăng phụ trách Maketing google bên mình cung cấp một số dịch vụ:

+ Quảng cáo trên google, facebook, Mobile Marketing.LCD, Banner, SEO...
+ Dịch vụ lưu chữ: Server, Tên miền, Hostting
+ Thiết kế: website, phần mềm

- Với đội kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh ngiệm, trang thiết bị và đội ngũ nhật bản các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ.
- Website sẽ được tối ưu để dễ dàng lên top google và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn trên google nhé.

- Bảo hành web 2 năm, hỗ trợ 24/7.
- Khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình sẽ được hưởng tối đa quyền lợi và được chăm sóc nhiệt tình.
- Khách hàng được tư vấn định hướng và báo cáo kết quả chiến lược dịch vụ quảng cáo hàng tuần.

- ĐT:0969 35 75 71

- Email : trongtv47@gmail.com

- Skype: trongtv

- Địa chỉ:

+21 Nguyễn Cửu Vân, 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

+ Head office: Số 35 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: Số 12 ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội.
+ Cơ sở 3: Số 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
+ Cơ sở 4: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc bạn có thể tham khảo:http://it.vtmgroup.com.vn

Chúc bạn thành công.

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty ….. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số :0938.052.312 or skype :vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty …..Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số :0938.052.312 or skype :vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty …..Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số: 0938.052.312 or skype: vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm