Cần tìm đối tác thiết kế web bán hàng gấp?

Chào cả nhà. Mình đang có nhu cầu thiết kế một web bán hàng quần áo thời trang cho bé. Chi phí cho web mình dự kiến từ 3 -5 triệu thôi. Mình không biết nhiều về website nên nhờ cả nhà tư vấn xem chi phí thế nào là hợp lý nhất, vì cửa hàng mới mở nên kinh phí còn hạn hẹp.

Mình đang định sử dụng gói dịch vụ bên Webgiarehanoi.com, vì thấy giao diện web cũng ok và các bạn tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bên nào có những mẫu giao diện đẹp cho e tham khảo, với giá rổ với ah.

nguyễn thị lan
Trả lời 10 năm trước

Em chào chị ạ, em là Lan bên công ty Mắt Bão Media, bên em có dịch vụ web Chili rất phù hợp với yêu cầu và ngân sách của chị ạ, bên em cũng có nhiều mẫu giao diện cho chị lựa chọn!

Nếu chị chưa tìm được người nhận làm dự án thì có thể liên hệ lại với em hoặc để lại thông tin để em gọi lại tư vấn trực tiếp cho chị nhé!

Em cảm ơn chị, chúc chị một tuần làm việc hiệu quả!

Giải pháp tổng thể về Website và Marketing Online:

> Thiết kế web theo yêu cầu. > Quảng cáo Google Adwords, Google Display.

> Teamplates có sẵn:www.Chili.vn.> Dịch vụ SEO hiệu quả, ổn định và bền vững.

> Quản trị, chăm sóc web định kỳ. > Tư vấn phát triển thương hiệu trực tuyến.

----------------------------

NGUYỄN THỊ LAN

ServicesConsultant

Tel :+84-8-6264.8899 x5975

Cell : 01649.541.038

Skype : Nguyen Thi Lan - Yahoo: sale.matbaomedia

Lê Quỳnh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình nghĩ bạn nên thiết kế website riêng thay vì sử dụng gian hàng. Bởi vì với chi phí đó thì mình có thể design riêng website mang thương hiệu của bạn rồi. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Mobile: 0904742188

Mail: lequynh.law@gmail.com

Skype: hiechit_9x

Chúc Shop đắt hàng nhé!

Lưu Ngọc Tiến
Trả lời 9 năm trước

Mình là Tiến bên cty thiết kế web Đào Vũ. Không biết bạn đã tìm đc bên nào thiết kế ưng ý chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo công ty mình nhà. Đảm bảo chuyên nghiệp, chất lượng luôn.

Hệ thống site daovu.com là một sản phẩm công nghệ của Công ty TNHH Đào Vũ đem đến cho quý khách hàng kho giao diện website đặc sắc và giàu phong cách do đội ngũ thiết kế công ty đã đầu tư công sức và tâm tư để triển khai xây dựng.

Hiện tại công ty có rất nhiều form mẫu website chất lượng và được đầu tư kỹ càng về cả nội dung lẫn hình thức.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vào website của công ty ( ở đây có rất nhiều form cho bạn lựa chọn với giá cả cụ thể, ngoài ra công ty mình cũng nhận thiết kế theo yêu cầu của bên bạn):
http://daovu.com/

Chi tiết liên lạc:

dđ: 01657540058

FB: Lưu Ngọc Tiến
yahoo: tienhr26@yahoo.com.vn

gmail: tienhr26@gmail.com
skype: tienhr26

nguyen quoc duy
Trả lời 9 năm trước

Bạn thân mến!

Hiện tại có rất nhiếu nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web và giá cả cũng khác nhau,nhưng quan trọng là chất lượng và đáp ứng được ý đồ của 1 website mà bạn cần.

Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi nhận thấy các vấn đề sau đây khách hàng thường gặp phải:

- Không dám chắc đầu tư website có đem lại hiệu quả.
- Chưa đủ tin tưởng đối tác thiết kế website.
- Thời gian hoàn thành quá lâu.
- Chi phí thiết kế cao cho những chức năng không cần thiết.
- Chi phí duy trì, bảo trì cao.

Alowebtrongoi.com ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng 1 giải pháp tối ưu nhất ,chúng tôi khát khao chia sẻ trải nghiệm công nghệ mới trong lĩnh vực thương mại điện tử. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo lên dịch vụ đơn giản nhưng có đầy đủ toàn bộ tính năng giúp cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn trở lên hiệu quả nhất. Những tính năng của Alowebtrongoi.com sẽ giúp bạn cắt giảm được tối đa chi phí và thời gian dành cho việc quản lý Website bán hàng trực tuyến. Điều đặc biệt hơn nữa là dù bạn không am hiểu về kỹ thuật hay thiết kế website, bạn vẫn có thể tạo gian hàng và quản lý theo ý muốn của mình.

Bạn có thể tham khảo tại:

Alowebtrongoi.com : KDC Phước Kiểng A - Nhà Bè - TP.Hồ Chí Minh
- Website: www.alowebtrongoi.com
- Điện thoại : 0902 787 753
- Email : alowebtrongoi@gmail.com

Hy vọng sẽ đáp ứng được yêu của bạn!

Trần Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Mình đã có kinh nghiệm làm website, mình có thể tư vấn, đánh giá, giới thiệu cho bạn nơi thiết kế website tốt, giá tốt, theo nhu cầu của bạn.

Liên hệ với mình:

Mr Ngọc

ĐT: o982.161.471

Skype: thengocnaruto

Email: thengocsky@gmail.com

Đào Việt Hưng
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo bên mình là công ty Việt Nam Ngày Mới

Diệp Thị Thanh Phú
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên về thiết kế web chuẩn seo, giao diện đẹp, bộ soure thân thiện với google nên lên top rất nhanh, ngoài ra web còn chạy tốt trên các thiết bị công nghệ khác như di động, iphone…

Để giúp cho nhiều bạn có điều kiện tiếp cận với sản phẩm website chuẩn seo, hiện công ty đang có chương trình hỗ trợ làm web gồm tặng tên miền quốc tế, băng thông không giới hạn, hướng dẫn seo web miễn phí. Cần tư vấn bạn cứ liên hệ với mình theo số đt 0949447453, email diep190286@gmail.com, mình ở phòng kinh doanh, mình sẽ giúp bạn có được một website hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Lê Thị Ánh Phước
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình là Phước bên đơn vị thiết kế website Elnino Media. Không biết bạn có tìm được đối tác làm việc chưa, bạn có thể liên hệ với bên mình để được tư vấn cụ thể. Bên em có nhiều mẫu thiết kế với ý tưởng design đẹp và lạ mắt, được lập trình với công nghệ đạt tiêu chuẩn cao, giá cả hợp lý với bên bạn.

Những điểm nổi bật của Elnino Media:

- Thiết kế website chuẩn SEO.

- Giao diện mới lạ và đẹp.

- Cung cấp hosting chất lượng cao.

- Bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn.

- Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và lịnh sự.

Bạn có thể liên hệ với mình để mình tư vấn được cụ thể rõ ràng hơn:

Lê Thị Ánh Phước

Điện thoại: 0938 053 861

Email: lephuoc312@gmail.com

Skype: le.phuoc123

Website:http://elninomedia.com/

Hy vọng được làm việc cùng bạn!

vo danh
Trả lời 9 năm trước

Em chào chị. em tên là Trương NVKD cty Châu Á chuyên thiết kế website theo chuẩn Google, CODE tay riêng biệt không dùng mã nguồn mở, rất dễ quản trị và thao tác. Không biết chị đã làm website chưa? bên cty em đang có chương trình khuyến mãi cho 1500 khách hàng đầu tiên chi phí cho 1 website với đầy đủ tính năng của một website bán hàng, giao diện đẹp là 1.200.000/ Năm.

http://chaua.com.vn

hãy liên hệ ngay để có một website cho riêng mình.

Mr Trường : 0925.159.6334

Kim Huệ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.

Mình là nhân viên kinh doanh của công ty cổ phần công nghệ thông tin GoodWeb - Chuyên thiết kế website. Bên công ty mình có rất nhiều mẫu website và các dịch vụ như Tên Miền, Hosting, Quảng cáo Google Adwords, SEO từ khóa…. Công ty mình thiết kế website rất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình. Mình sẽ đến trực tiếp tư vấn cho bạn. Bạn sẽ có một website đẹp và hiệu quả.

Mobile: 0168.874.6086

Email: kimhue1012.uct@gmail.com

Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ GoodWeb - Tầng 3 số 666 (108 mới) Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (Sau Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia)

Website: goodweb.com.vn