Đang cần thiết kế một website

Em đang cần thiết kế một website bán sách. Cần gấp để khai trương vào đầu tháng 3/2014.

hiện đang cân nhắc dùng bizweb tại thấy cũng khá chuyên nghiệp và web đầy đủ tính năng, dễ sử dụng.

Em ở HCM

Đã tham khảo làm web tại www.bizwebhochiminh.com

Có bác nào có kinh nghiệm có thể tư vấn thêm cho em dc ko? và quan trọng là chi phí thế nào cho nó hợp lý, chứ tầm chục chai là em thua.

Cám ơn trước

CTCP Lốc xoáy Việt nam
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.

Mình đến từ Công ty Lốc Xoáy Việt Nam.

Công ty mình chuyên về mảng thiết kế website, tạo website. Công ty có rất nhiều dự án, bạn có thể tham khảo tạihttp://locxoay.vn/du-an.

Vì chưa có thông tin gì về mục đích cũng như yêu cầu của bạn nên chúng tôi chưa thể tư vấn giúp bạn được. Rất vui nếu bạn có thể chia sẻ một số thông tin về yêu cầu thiết kế website của mình để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn.

Ban có thể liên hệ với Công ty theo địa chỉ sau để tiện trao đổi

Công ty cổ phần Lốc xoáy Việt Nam
Địa chỉ: Số 2A Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Email: sales@locxoay.com
Điện thoại: 046.682.8972 - 016 854 78070

Nguyễn Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Bên mình nhận thiết kế website chất lượng cao , chuyên nghiệp với giá hợp lý ....

bạn có thể liên hệ để tiện trao đổi :

PHẠM TRỌNG VŨ
[T] : 0121.8.822.256
[E] : vupham@digitechvietnam.com
[Y] : trong_vu178

Lê Quỳnh
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn đã có ý định làm Website bán sách thì mình nghĩ bạn nên lên ý tưởng và đưa ra các yêu cầu cụ thể hơn để mọi người tư vấn. Website thì có nhiều mức giá tùy theo yêu cầu của bạn thôi. Nhưng theo mình thấy với giao diện như trên thì chi phí cũng chẳng hết bao nhiêu đâu. Bạn liên hệ trực tiếp với mình SĐT: 0904742188 hoặc có thể gửi yêu cầu vào Email: Lequynh.law@gmail.com mình sẽ hỗ trợ tư vấn.

Hồ Duy Tân
Trả lời 10 năm trước

Mình tên Tân, mình đang làm cho công ty NINA trong công viên phần mềm Quang Trung Quận 12 đó bạn.

Công ty mình là công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp. thiết kế website dựa theo những yêu cầu của bạn.

giá cả rất hợp lý.

nếu còn nhu cầu bạn có thể liên hệ với mình qua số điện thoại: 01677801891 hoặc 0938018884

hoặc email : hoduytan.nina@gmail.com

hiên tại công ty mình đang có chương trình tư vấn miễn phí cho khách hàng muốn làm 1 trang website.

nếu được bạn cho mình số điện thoại để minh xuông tư vấn trực tiếp cho bạn.

chúc bạn một ngày tốt lành.

Dương Nhật Nam
Trả lời 10 năm trước

Thiết kế web chuyên nghiệp nhất Việt Nam+ Giá rẻ

Liên Hệ :http://thietkehd.com/test

2003 CT7C
The Parks, Ha Dong district
Hanoi, Vietnam
Telephone: +84.973.378.001
Email: info@thietkehd.com

Kim Phượng
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ, tham khảo bên mình nhé
Web123.vn
với kho giao diện cực lớn, thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp
Với các gói thiết kế website theo yêu cầu, website giá rẻ, website miễn phí.
Liên hệ, tham khảo bên mình nhé
Web123.vn
với kho giao diện cực lớn, thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấpVới các gói thiết kế website theo yêu cầu, website giá rẻ, website miễn phí.
Phạm Duy Đạo
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Mình rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Công ty mình là Webnet.vn với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, tư vấn viên nhiệt tình. Bạn hãy đến với công ty. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất mọi yêu cầu về website, giá cả hợp lý.

Điện thoại liên hệ:

0909.270.309 gặp anh Chinh.

0909.357.149 gặp anh Vương.

Chào thân ái.

Tống Phúc Tài
Trả lời 9 năm trước

Chào các bạn, mình thuộc công tysps.vn.
Hiện tại công ty mình đang có chương trình khuyến mãi:
Kể tử ngày 01/06/2014 tới hết ngày 30/08/2014 SPS có chương trình khuyến mãi như sau:
+ Hosting
- Tặng 3 tháng sử dụng hosting với khách hàng đăng kỹ mới hoặc chuyển dịch vụ từ nhà cung cấp khác về sps
- Hỗ trợ miễn phí chuyển đổi dữ liệu.
+ Thiết kế web miễn phí
- Tặng website miễn phí theo giao diện hệ thống có sẵn từ SPS khi khách hàng đăng ký mới gói hosting từ SPS04 trở lên.

Nếu bạn quan tâm bạn có thể liên lạc với mình qua địa chỉ email:taitp@sps.vnhoặc số điện thoại:0913 30 08 91.
Kim Huệ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.

Mình là nhân viên kinh doanh của công ty cổ phần công nghệ thông tin GoodWeb - Chuyên thiết kế website. Bên công ty mình có rất nhiều mẫu website và các dịch vụ như Tên Miền, Hosting, Quảng cáo Google Adwords, SEO từ khóa…. Công ty mình thiết kế website rất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình. Mình sẽ đến trực tiếp tư vấn cho bạn. Bạn sẽ có một website đẹp và hiệu quả.

Mobile: 0168.874.6086

Email: kimhue1012.uct@gmail.com

Địa chỉ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ GoodWeb - Tầng 3 số 666 (108 mới) Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (Sau Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia)

Website: goodweb.com.vn

Nguyễn Hùng Cường
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo nha, rất mong hợp tác cùng bạn.

thiết kế web