Thiết kế web ship hàng, vận chuyển hàng hóa

Mình cần lập 1 website ship hàng, vận chuyển hàng. Nội dung website phải đơn giản, trực quan, chi tiết, kiểm soát các mã đơn hàng, lượt người truy cập,...

Công ty, cá nhân nào có nhu cầu xin để lại số điện thoại để mình liên lạc.

Dạ Thảo
Trả lời 11 năm trước

http://gaizinc.net/may-loc-nuoc-nano-geyser-5-loi

Như thế này giá bao nhiêu a

Vũ Thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Mình bên Công ty CPTM&DV trực tuyến Nencer chuyên thiết kế website. Bên công ty mình đang có chương trình khuyến mãi nhân dịp đầu năm mới: Giảm 10% giá trị hợp đồng, khuyến mãi hosting, tên miền 1 năm, hỗ trợ SEO...Nếu bạn chưa tìm được đối tác làm web thì vui lòng liên hệ với mình theo sđt 0977149783 hoặc yahoo: vuthu.nencer để trao đổi thêm nhé!

Rất hân hạnh được hợp tác với bạn!

Bùi Thị Duyên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Mình bên thiết kế web giá rẻ Hà Nội. Bên mình đang có chương trình khuyến mãi lớn, miến phí hosting trị giá 600k, giá thiết kế web chỉ từ 1 triệu đồng, thời gian hoàn thiện nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày, chất lượng web đảm bảo, tốc đọ nhanh chóng.

Bạn có thể vào website:webgiarehanoi.com để xem các mẫu bên mình nhé

Nếu ok bạn có thể alo cho mình sdt 0984.029.706 hoặc gmail:duyenbuibn@gmail.com

Rất mong được hợp tác với bạn !

VŨ VĂN HUY
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

như câu hỏi của bạn thì thiết kế web cần lập 1 website ship hàng, vận chuyển hàng. Nội dung website phải đơn giản, trực quan, chi tiết, kiểm soát các mã đơn hàng, lượt người truy cập,...thìtrên thị trường rất nhiều. Bên mình đang có chương trình khuyến mại lớn, nếu bạn có nhu cầu thiết kế web hay tham khảo giá hãy liên lạc với bên mình nha:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG ĐẠI VIỆT

MR HUY: 01682 764 240

YAHOO: vuhuydaiviet90

SKYPE: vuhuydaiviet90

bên mình đang có khuyến mại lớn nên giá rất rẻ. Mong được hợp tác với bạn!

hoang nguyen
Trả lời 11 năm trước

Mình ở bên Cty Đại Việt, bạn liện hệ sđt của mình 0979793353 để nhận đc tư vấn nhé

Nguyễn Quỳnh Nga
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bên mình là công tyLight Program. Bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn hiệu quả như mong muốn.

Light Program

http://lp-creative.net/

Và cửa hàng template mẫu website cho bạn lựa chọn

http://lpstore.net/store

Liên hệ

Điện thoại: 01697 826 931

Yahoo: moonvenus77

skype: doonyin

Lưu An
Trả lời 11 năm trước

nghe tới kiểm soát đơn hàng là mình sợ rồi.

la thị thanh huyền
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình là Huyền bên DKSOFT. Bạn liên lạc với mình theo SĐT : 0975 320 036 hoặc qua yahoo : la_thanhhuyen để trao đổi thêm các chức năng trên website của bạn bạn nhé!

Hao Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn truy cập:

http://www.url.vn

Liên hệ và có website theo yêu cầu

Nguyễn Thị Duyên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình là Duyên bên công ty CP Phát Triển Công Nghệ DKSOFT, Công ty mình chuyên thiết kế Website với đội ngũ nhân viên giỏi tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội bạn liên lạc với mình qua đây nhé 0973.158.027 hoặc yahoo: nguyenduyen_dksoft hoặc bạn cho mình xin số điện thạo hoặc địa chỉ nick yahoo để mình tư vấn cho bạn được dễ dàng hơn nhé.

Cảm ơn bạn nhiêu nhé .!