Mình đang muốn lập 1 trang web bán quần áo để quảng bá shop, bác nào có thể tư vấn giúp mình không?

Hoàng Hoa
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tư vấn qua email cho mình được ko?giá cả, thời gian...

hiện giờ mình đang bận nên ko thể hẹn gặp được

bạn trao đổi qua mail mình là hoatuyetaz24@gmail.com

Hoàng Hoa
Trả lời 11 năm trước

mình thấy bạn bè giới thiệu cty DKsoft thiết kế web được lắm, có ai từng làm bên đấy ko, tư vấn mình nhé

Bùi Thị Hà
Trả lời 11 năm trước
Bạn mà nhờ đến các công ty thì tn nhé: 1 là phải nhiều tiền họ mới viết code cẩn thận và hỗ trợ tốt cho bạn, Nếu chỉ vài tr thì toàn là coppy các module có sẵn thôi, tiền thì vào tuí công ty, người viết code hay thiết kế ko đc j mấy. Bạn nên nhờ trực tiếp những người viết cái này, làm việc trực tiếp với họ giá sẽ mềm hơn và chất lượng đảm bảo hơn, họ tự tay viết mà!

Mình có 1 người bạn là nhân tài về cái này (hiện đang làm cùng công ty thiết kế phần mềm, cũng lưu í luôn là thiết kế phần mềm khó hơn website nhiều :) ), mình vừa nhờ viết 1 web xong đợi vài ngày nữa là active, chả phàn nàn gì về chất lượng. Nếu bạn cần mình sẽ liên hệ Free giúp bạn (cũng là giúp đỡ bạn bè mà)!

Liên hệ Ms Hà: 0936 351 669 (25 t)

Yahoo: ha.ssoft

Email: Buihassoft@gmail.com
Đức Chinh
Trả lời 11 năm trước
Chào bạn!
Không cần nói đâu bạn xem qua website và đánh giá cho ý kiến sản phẩm dịch vụ bên mình: web123.vn
Nếu bạn cần thì liên hệ với mình để mình tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Tel: 84 - 4.667 41255
Hotline: 0904 921 540

Rất vui nếu được hợp tác với bạn.
hoàng việt
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoa123abc

mình thấy bạn bè giới thiệu cty DKsoft thiết kế web được lắm, có ai từng làm bên đấy ko, tư vấn mình nhé

òh vậy àh. Mình nghe nói bạn đang là nhân viên sale của c.ty DKsoft mà sao bạn lại không biết nhỉ?

DKsoft làm ăn thế nào bạn phải là người biết rõ hơn ai chứ nhi?

Kính thưa Quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ DKSOFT chuyên thiết kế Website, cung cấp các giải pháp phần mềm. Xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

DKSOFTxin gửi tới Quý khách hàng chương trình “Thiết kế Website khuyến mãi đặc biệt”.Đây là thời điểm để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, khẳng định sự hoạt động ổn định và phát triển của mìnhmột cách tốt nhất.

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI CHỈ VỚI 3,5 TRIỆU !

Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp :HOÀNG THỊ HOA

DT: 01649803794 Mail: hoatuyetaz24@gmail.com

“DKSOFT – GIÚP KHÁCH HÀNG BIẾT ĐẾN BẠN NHIỀU HƠN!”

Hoàng Hoa
Trả lời 11 năm trước

hehe, bạn là fan của mình à? sao quan tâm, theo dõi từng bước đi của mình zậy?

Le Van Dang
Trả lời 11 năm trước

Mình đang thêu Cty phongcachmoi.vn thiết website bán hàng

mình thấy họ cũng nhiệt tình

webkinhdoanhgiare
Trả lời 11 năm trước

bạn vào đây nhé: webkinhdoanhgiare.com

đăng ký dùng thử miễn phí đến khi nào bạn hài lòng thì nâng cấp, giá rẻ chỉ 1.5 triệu/năm(đã bao gồm tên miền + hosting).

ngô xuân diện
Trả lời 11 năm trước

chào bạn.

bên mình nhận thiết kế wed giá rẻ và chất lượng.

mình có thể nói qua 1 chút

ví dụ bạn đăng ảnh của sản phẳm lên wed.khi làm xong wed bạn muốn thay,xóa, sửa bên mình có thể làm được và hoàn toàn miễn phí..đưa trang wed lên đầu google.up video clip lên youtobe.......

công ty đảm bảo giá rẻ trọn gói chỉ 2,5trieu.bảo hành mãi mãi.

bạn có thể truy cap wed: http:// thietkewedsitegiare.org

hoặc liên hệ 0985 498 916( đại diện ngoài hà nội) & 0938 801 040

rất mong được hợp tác cùng quý khách

Vũ Văn Hiển
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Phòng kinh doanh:

Mr Hiển

Phone: 0989.942.968

Yahoo:vuhienhhnd@yahoo.com

Mail: vuhienhhnd87@gmail.com

Công ty Cổ Phần TQCOM VIỆT NAM

Chuyên thiết kế website uy tín,chất lượng và giá cả hợp lý!

Trụ sở chính: P15 Nhà A2 Ngõ Văn Chương - Văn Chương - Đống Đa - Hà Nội
Chi nhánh: 18 Bùi Thị Xuân - Thành Phố Nam Định
Điện thoại: 0466814883
Email: sale@tqgrow.com

Website: http://tqgrow.com/

Xin cảm ơn và rất mong được hợp tác với bạn!