Xin hỏi về băng thông và dung lượng khi thuê host ?

Mình muốn làm 1 web diễn đàn lớn giống như Vn-zoom.com chẳng hạn.. thì mình cần thuê gói host có

dung lượng và băng thông bao nhiêu thì đủ và nên thuê ở công ty nào thì UY tín nhất.. mong mọi

người giúp đỡ..... ( mình rất thần tượng Vn-zoom nên mình lấy làm ví dụ lun .. hi hi)

nguyễn hoàng
Trả lời 11 năm trước

Nếu thế bạn có thể tính đến lượng ngừoi truy cập rồi tính ra gói cước cần thuê.

Bạn cần thuê hosting có thể liên hệ qua số điện thoại :098 928 6458 hoặc nich YM: hoan_dragon12, nick skype :ngochoan12 sẽ được tư vấn các dịch vụ hosting miễn phí :)

ceoclub999
Trả lời 10 năm trước

Vấn đề này hơi căng đấy bạn ơi. Theo mình thì ý tưởng cuả bạn rất lớn. Bạn lên thuê sever đi.

Bạn cần tham khảo thì liên hệ bên mình nhé !Cung cấp hosting - domain - sever - vps

- Mr Hoàng
-SĐT: 0916 863 482
-YM: ceoclub999

-Skype:chung.ltd
-Email:Hoang.linkviet@gmail.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI LINKVIET

Website: Linkviet.com.vn

Phòng 1607 - Tầng 16 - Tòa nhà Hemisco - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (04) 6294931 – 0916 863 482

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH !

Hieu Nguyen
Trả lời 7 năm trước
chào bạn. nếu bạn cần thiết kế website liên hệ mình qua số đt:0903338839 giá rẻ mình ten Hiếu
Phan Huy Tứ
Trả lời 7 năm trước
Hiện bên mình làm website giá chỉ triệu rưởi, băng thông 10g, chuẩn seo google, yahoo, tạo fanpage miễn phí
Phan Huy Tứ
Trả lời 7 năm trước
số điện thoại liên hệ mình là 0988446938 hoạc 0937164443
Thoa Xinh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG, DUNG LƯỢNG ĐÂY

biết là bài viết lâu lắm là lâu rồi nhưng em vẫn cmt vì biết đâu ai vào sau em sẽ đọc được nhé. Rất nhiều khách hàng của em từng làm web của những bên giá rẻ nha, nhưng đừng vì rẻ mà ham hố vì: Tiền nào của đó thôi. Tiền rẻ thì web nó chỉ như cái vỏ, còn thực chất bên trong nó chả có gì, tính năng không có, để SEO thì lại càng không, rồi đến khi cần hỗ trợ thì lại chẳng ma nào thèm ngó ngàng tới...

Ngẫm thì cũng đúng thôi ạ, nên các bác muốn làm thì lựa chọn bên nào uy tín mà làm, cũng chả đắt gì đâu. Em đây có 5,5tr/ 3 năm dùng. 5 năm thì có 8,9 tr mà các bác muốn gì em cũng chiều nhé, Các bác cần tham khảo hay có nhu cầu thì alo em: 091.387.2326; email: thoant.bncgroup@gmail.com

Sẽ có fix cho bác nào nhiệt tình và có nhu cầu thật sự