Tìm chỗ học PHP & MySQL ở Hà Nội dạy hay nhất

Mình là sinh viên mới ra trường mang trong tay bằng Đại Học nhưng bao nhiêu lâu nay cũng không xin được việc.

Làm sửa chữa, cài đặt máy tính thì mình làm suốt thời sinh viên rồi.
Nay mình muốn vào 1 công ty nào đó để làm việc như lập trình, quản trị hệ thống.
Nhưng xin vào mấy công ty như xây dựng, du lịch... họ đều hỏi mình có biết lập trình web không, đặc biệt là web code PHP&MySQL.

Hoặc không, mình thấy nhu cầu tuyển dụng trên các website về PHP&MySQL rất nhiều, như mình ngồi xem suốt ngày trên mấy trang tuyển dụng thì phải chiếm tới 70 đến 80%. Mà mỗi lần họ tuyển toàn từ 5 đến 10 người.
Cơ hội công việc thì nhiều như vậy.
Nhưng khi tuyển dụng họ đều yêu cầu phải biết lập trình PHP với 1, 2 Framework bất kỳ, phải biết HTML, CSS, DIV, AJAX, jQuery...
Thậm chí có nơi còn đòi hỏi phải biết cơ bản về SEO.

Nhưng mình tìm mãi cũng không biết nơi nào học hay và có đầy đủ các yếu tố đó cả.

Mình có xem giáo trình của bên NIIT INET thì có đầy đủ mấy cái đó.

Nhưng bạn bè mình học xong bên đó thì có người bảo bên đó có 1 thày tên là Thắng dạy môn này rất hay và thực tế, còn mấy cậu bạn khác thì về chê bai ngán ngẩm rằng học phải mấy ông thầy toàn copy với paste.

Hỏi thì không trả lời được, dạy thì toàn nhìn giáo trình đọc vanh vách...

Mình cũng qua trường đăng ký để được học lớp thày Thắng nhưng nhà trường không xếp cho. Nay muốn học cũng không biết phải làm thế nào, hay tìm thông tin về thày ấy như nào vì nhà trường không cung cấp.

Bạn nào biết thông tin của thày ấy thì giúp mình nhé!

Xin cảm ơn nha!

Pham Nam Hai
Trả lời 12 năm trước

Mình tìm thấy rồi, Link website của thày Thắng đây các bạn nhé:

http://htvsite.com

Gửi các bạn địa chỉ uy tín: Chuyên dạy, đào tạo PHP&MySQL và thiết kế website theo nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

http://day-hoc-php-o-ha-noi.htvsite.com/

HỌC THIẾT KẾ WEB Ở ĐÂU? HỌC LẬP TRÌNH WEB, HỌC PHP Ở ĐÂU HÀ NỘI?

NỘI DUNG GIÁO TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE PHP & MySQL NẰM Ở PHÍA DƯỚI

NỘI DUNG THỰC TẾ VÀ PHÙ HỢP VỚINHU CẦU TUYỂN DỤNGHIỆN NAY(Đăng ký học)

ĐẢM BẢO VỀ KHÓA HỌC:
MỖI HỌC VIÊN ĐỀU TỰ MÌNH XÂY DỰNG RA 1 WEBSITE TỪ A -> Z
(Do tự mình lập trình từng dòng lệnh, không copy hay chỉnh sửa của ai khác...)
(Cam kết cả thầy và trò thực hành đều tự mình code từng dòng lệnh, không kéo thả, không copy paste...)
(Cam kết chỉ tận tay cho từng học viên trong mọi bài thực hành đến khi làm được mới thôi!)

Học Phí:2.500.000đ/Toàn khóa (BASIC & ADVANCE)
(Thấp hơn ở các trung tâm khác từ1.000.000đđến2.500.000đ
Vì các trung tâm đều chia thành2 khóavới học phí khoảng3.500.000đtới4.500.000đ)

PHẠM HÙNG THẮNG
Trả lời 12 năm trước
MÌNH LÀ GIẢNG VIÊN, LẬP TRÌNH VIÊN DỰ ÁN NƯỚC NGOÀI

NHẬN ĐÀO TẠO THÊM PHP & MYSQL NHƯ TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC, ĐÀO TẠO NHÂN LỰC THỰC TẾ.

CHỈ TẬN TAY, LÀM ĐƯỢC NGAY.

Khóa học PHP (Basic & Advance 2in1)

Học phí: 2.000.000 Cho cả 2 phần.

ĐẶC BIỆT KHÔNG YÊU CẦU HỌC VIÊN CÓ KIẾN THỨC VỀ HTML & CSS NHƯ 1 SỐ TRƯỜNG HAY TRUNG TÂM YÊU CẦU

Những ai có thể học?
Đối tượng đào tạo:
. Là người muốn xây dựng website cho doanh nghiệp đang làm việc, shopping, cửa hàng nhà mình.
. Là người muốn học về website để về quản trị website cho doanh nghiệp, cửa hàng, shopping.
. Là người muốn bắt đầu với kinh doanh Marketing online.
. Là học sinh, sinh viên các trường THPT, ĐH, CĐ, Trung cấp...
. Là người đam mê lập trình.
. Mọi đối tượng có nhu cầu theo học PHP & MySQL.

Vì sao ai cũng có thể học?
Bởi: Lập trình game và phần mềm thì khó, chứ thiết kế, lập trình website thì không khó!
Là người đào tạo và làm việc nhiều năm kinh nghiệm, tôi đảm bảo điều này với tất cả các học viên!
Nếu bạn không làm được hay cảm thấy khóa học quá tệ, tôi xin hoàn lại học phí cho bạn!

Đảm bảo lợi ích học viên:
- Học trong môi trường như làm việc thực tế như đào tạo nhân sự xây dựng dự án website.
- Đảm bảo đến cuối khóa học, Giảng viên sẽ chỉ tận tay sinh viên xây dựng được 1 dự án website do chính học viên làm ra từ A -> Z.
- Đảm bảo trang bị kiến thức cho học viên 1 cách dễ hiểu nhất!
- Đảm bảo lớp học không quá 10 học viên, để đảm bảo chỉ tận tay cho học viên làm bằng được dù là thực hành dễ hay khó.
- Đảm bảo cung cấp đủ kiến thức để học viên tham gia ứng tuyển tại các doanh nghiệp tuyển dụng lập trình viên website PHP.
- Đảm bảo cung cấp nhiều gợi ý về công việc thực tế, giúp các bạn mở rộng phạm vi xin việc.
- Luôn được giảng viên Ghi chú, chốt lại kiến thức quan trọng kèm ví dụ của buổi học qua mail sau mỗi khóa học

Kiến thức được trang bị cần thiết trong yêu cầu tuyển dụng và công việc thực tế:
- PHP Basic & Advance.
- PHP Framework, Hướng đối tượng, Web Serivce.
- JavaScript, Ajax, JQuery, CSS.
- Quản trị Hosting, Server, Website.
- Website đa ngôn ngữ, đa giao diện, phân quyền nâng cao.
- Thiết kế và cắt giao diện (Layout website).
- Bảo mật website (Sercurity) và đưa website vào bộ máy tìm kiếm Google (SEO).
... v... v...

Nội dung chi tiết giáo trình:
http://day-hoc-php-o-ha-noi.htvsite....php-tai-ha-noi

CÁC DỰ ÁN MÌNH ĐÃ TRIỂN KHAI ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO:
- http://sba.vn
- http://vinamba.com
- http://binhminh.vn
- http://tech24.vn
- http://game.tech24.vn
- http://battrangco.com
- http://bachtungps.com
- http://forum.tech24.vn
- http://forum.niit.vn
- http://forum.vinamba.com
- http://thanhmaiitv.co.cc
- http://thanhdatauto.com
- http://thanhbinhhtc.com.vn
- http://hitacom.com.vn
- http://fomeco.vn
và còn nhiều dự án khác...

Mọi thông tin tham khảo thêm tại:
http://htvsite.com

Danh sách lớp đang học để mọi người tham khảo:
http://day-hoc-php-o-ha-noi.htvsite.com/lop-php-thang-06-thu-3---07-06-2011-day-va-hoc-php-tai-o-ha-noi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Phạm Hùng Thắng: 0982.858506
Email: hungthangitv@gmail.com.
YM: hungthangitv.
Nghề nghiệp:
- Giảng viên CNTT học viện NIIT.
- Trưởng phòng CNTT công ty cổ phần MBA Việt Nam.
- Chuyên viên thương mại điện tử và quản trị hệ thống thông tin Tổng công ty du lịch Hà Nội Tourist.

http://htvsite.com
Pham Nam Hai
Trả lời 12 năm trước

Có bạn nào đang học PHP & MySQL ko?

Mai quỳnh
Trả lời 12 năm trước

mình đang học vàdđang làm luôn nè bạn.mình cũng như bạn ý ra trượ̀ng chả tim được viêcj sau đó tìm được lớp ngắn hạn bên học viện công nghệ thông tin quốc tế karrox ấn độ ở đây học xong được hỗ trợ làm việc luôn,lúc đầu cũng k tin nhưng giờ mình cũng đang vừa học vừa làm cho họ luôn.Nếu là bạn của mình sẽ được giảm 10% học phí và được 1 học tiếng anh và kỹ năng mềm miễn phí.hình như bên này đang có lớp sap khai giảng đấy.nếu quan tâm gửi mail mình sẽ gửi thông tin cụ thể cho tham khảo nhé.mail:nguyenhoa.vnit@gmail.com

chúc bạn thành công!

Nguyễn Thị Mai
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kdhaidang_03

mình đang học vàdđang làm luôn nè bạn.mình cũng như bạn ý ra trượ̀ng chả tim được viêcj sau đó tìm được lớp ngắn hạn bên học viện công nghệ thông tin quốc tế karrox ấn độ ở đây học xong được hỗ trợ làm việc luôn,lúc đầu cũng k tin nhưng giờ mình cũng đang vừa học vừa làm cho họ luôn.Nếu là bạn của mình sẽ được giảm 10% học phí và được 1 học tiếng anh và kỹ năng mềm miễn phí.hình như bên này đang có lớp sap khai giảng đấy.nếu quan tâm gửi mail mình sẽ gửi thông tin cụ thể cho tham khảo nhé.mail:nguyenhoa.vnit@gmail.com

chúc bạn thành công!

Vậy cái này địa chỉ chỗ nào vậy bạn? mình ở xuân đỉnh đang định tới zonotek học? ko biết chỗ bạn có gần hơn ko?
Nguyễn Thế Bình
Trả lời 12 năm trước

Trong thời gian liền 15 ngày hay là 15 ngày ấy kéo dài thành 2 tháng

Mai quỳnh
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của alwaysmile2410

Trích dẫn:
Từ bài viết của kdhaidang_03

mình đang học vàdđang làm luôn nè bạn.mình cũng như bạn ý ra trượ̀ng chả tim được viêcj sau đó tìm được lớp ngắn hạn bên học viện công nghệ thông tin quốc tế karrox ấn độ ở đây học xong được hỗ trợ làm việc luôn,lúc đầu cũng k tin nhưng giờ mình cũng đang vừa học vừa làm cho họ luôn.Nếu là bạn của mình sẽ được giảm 10% học phí và được 1 học tiếng anh và kỹ năng mềm miễn phí.hình như bên này đang có lớp sap khai giảng đấy.nếu quan tâm gửi mail mình sẽ gửi thông tin cụ thể cho tham khảo nhé.mail:nguyenhoa.vnit@gmail.com

chúc bạn thành công!

Vậy cái này địa chỉ chỗ nào vậy bạn? mình ở xuân đỉnh đang định tới zonotek học? ko biết chỗ bạn có gần hơn ko?

ở cầu giấy bạn ạ, gần topcare ấy.hi có gì bạn liên hệ với mình, có gì giúp được mình sẽ giúp

yh: rosecold_nolove_7606

đt: 0972.43.96.96

Phạm Hùng Thắng
Trả lời 12 năm trước

Các bạn tìm chỗ nào dạy thực tế mà Giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình mà học.

Vì phải những giảng viên đó mới có thể nói cho bạn nghe được nhiều những điều chia sẻ.

Nên HTVSITE.COM cũng là địa chỉ các bạn nên tham khảo nhé!

Chỉ có HTVSITE là dám đưa cả danh sách sinh viên đã học lên để mọi người có thể gọi điện hỏi trực tiếp về chất lượng giảng dạy.

mạnh linh
Trả lời 11 năm trước

Biết chỗ nào mà giảng viên dạy thực tế? Có rất nhiều nơi đào tạo, chỉ ai đi học và đi làm rồi mới biết

Dũng
Trả lời 11 năm trước

-Với xu hướng thiên về mã nguồn mở như hiện nay, số lượng các lập trình viên chọn PHP như là 1 ngôn ngữ lập trình web chủ đạo ngày càng tăng lên.Cùng với nhu cầu đó, việc tìm hiểu, học hỏi PHP cũng không ngừng gia tăng. Nhưng vấn đề tìm hiểu và học hỏi PHP cũng sẽ phần nào khó khăn với các bạn mới mở đầu.
-Với kinh nghiệm của một lập trình viên làm về mảng lập trình web, tôi biết cần phải đào tạo lại như thế nào cho những người đi sau, các bạn cần được định hướng và được tiếp thu kiến thức 1 cách khoa học nhất, hiệu quả nhất.
-Tôi nhận dạy lập trình web cho các bạn từ mở đầu (những kiến thức căn bản nhất về web) đến những kiến thức nâng cao (lập trình hướng đối tượng, viết code theo module, MVC),…
-Các bạn sẽ được học từ căn bản cho đến nâng cao 1 cách bài bản nhất, đảm bảo sau khóa học sẽ thiết kế và lập trình được 1 website hoàn chỉnh(Tin tức, web thương mại, Công ty, Trường học....)
-Hình thức học: online qua các phần mềm Teamviewer, Yahoo Messenger, skype chất lượng học tập vẫn được đảm bảo.

Nội dung chương trình học:

Phần I: HTML, CSS, Javascript
-Cấu trúc HTML
-Các lệnh trong HTML
-Tìm hiểu về CSS
-Làm việc với Javascript

Phần II: PHP cơ bản

-Căn bản PHP.
-Viết PHP lồng vào HTML.
-Các loại thẻ và lệnh trong PHP.
-Các hằng số, biến số.
-Các toán tử
-Cách gán giá trị.
-Biểu thức điều kiện
-Vòng lặp trong PHP
-Làm việc với form.
-Làm việc với chuổi.
-Làm việc với mảng.
-Session, Cookie
-Hàm, Gọi hàm
.....
Phần III: Thao tác với cơ sở dữ liệu (MySql)
-Câu lệnh truy vấn
-Tạo, quản lý, xóa database.
-Các câu lệnh thêm, xóa, sửa dữ liệu trong database.
.....
Phần IV: PHP Nâng Cao
-Css Nâng cao
-PHP & Ajax
-Jquery
-PHP OOP(Hướng đối tượng)
-XML
Phần V: Các kĩ thuật mở rộng.
- Tổ chức code theo các module ưng dụng
- Mô hình MVC
- .htaccess
- Các thủ thuật...
- XÂY DỰNG ỨNG DỤNG WEB VỚI PHP VÀ MYSQL (Tin tức, web thương mại, Công ty, trường học...)

Thời lượng chương trình học là 5 tháng hoặc có thể có thể điều chỉnh cho thích hợp nhất!
Chương trình học luôn được cập nhật giúp bạn có bắt kịp với xu thế hiện nay.
Để có thể tin tưởng nhau hơn trong quá trình Tôi sẽ dạy thử cho các bạn 2 buổi đầu tiên mà không tính phí!
Từ đó nếu các bạn thấy phương pháp dạy của Tôi hợp lí thì có thể theo học!
Học phí: 1 triệu/1 tháng
Về thời gian có thể thỏa thuận. Nhưng thường là tuần 3 buổi! Mỗi buổi khoảng 2h30 phút
Vui lòng liên hệ: Mr Dũng
Email: dungit.2310@gmail.com
skype: dungit.2310 hoặc yh: dungit_2310
Rất hân hạnh!