Phần mềm SEO là sao?

các bạn cho mình hỏi phần mềm seo top google, nó có thật không?

mà muốn mua thì ởi đâu?

mình có cái web làm rồi mà seo hoài không biết lên là gì hết? hic!!!!

nhắn cho mình địa chỉ hay phần mềm hay dịch vụ gì nhé!!!!

thank

> cần phần mềm seo

Quan nguyen trong
Trả lời 12 năm trước

Có thật đấy bạn ạ, bạn có thể ghé thăm Công ty Admedia để biết thông tin

Bằng Mercedes-Benz
Trả lời 12 năm trước

. Phần mềm SEO tin rao vặt – Phiên bản Basic

Các tính năng nổi bật của phần mềm seo rao vặt:

- Tạo và lưu trữ nhiều Project.

- Có chế độ soạn thảo nội dung và tạo bài viết.

- Tìm kiếm và đưa ra từ khóa phù hợp nhất với mặt hàng bạn đang kinh doanh.

- So sánh mức độ tìm kiếm giữa các từ khóa.

- Đăng bài viết lên các trang tự động và bán tự động.

- Tự động chèn từ khóa và SEO backlink

- Tập hơn 20 website có tốc độ lên Google.com.vn 1 cách nhanh nhất. để bạn đăng bài viết và dùng để SEO.

- Theo dõi quá trình tăng trưởng của từ khóa đang SEO hàng ngày bằng biểu đồ trực quan.

- Tích hợp 83 ngành hàng buôn bán để bạn đăng đúng chuyên mục.

- Tự động tạo tài khoản và tích hợp trên 1500 diễn đàn.

- Tìm kiếm ngành hàng buôn bán.

- Kiểm tra số lượng Index, điểm Google Page Rank, Backlink, Alexa của một website.

- Kiểm tra vị trí của một link trong Google.com.vn với nhiều từ khóa cùng lúc.

Giáphần mềm seo rao vặt : 2.000.000 VND

( phiên bản sử dụng mãi mãi (update+ nâng cấp free)

XEM CHI TIẾT: phần mềm seo rao vặt

II. Phần mềm SEO Website – Phiên bản Pro

Các tính năng nổi bật của phần mềm SEO website:

1. Phân tích website

- Phân tích website để đưa ra giải pháp tối ưu website nhất, chấm điểm theo từng tiêu chí của Google.

- Phân tích đối thủ trong top 10.

- Phân tích những từ khóa cùng thể loại và số lượng tìm kiếm với những từ khóa đó.

- Kiểm tra lỗi trong mã code của website, những lỗi mất điểm với Google.

- Tạo Sitemap.

- Giả lập bọ tìm kiếm của Google

- Submit website lên Google và Tweeter để được index một cách nhanh nhất.

- Tích hợp Google Webmaster Tools và Google Analytics.

….

Giáphần mềm SEO website : 3.500.000 VND

( phiên bản sử dụng mãi mãi (update+ nâng cấp free)

XEM CHI TIẾT: phần mềm SEO website

Bằng Mercedes-Benz
Trả lời 12 năm trước

I-Phần mềm seo website – (Phiên bản Pro)

Giá: 3.500.000 VNĐ

Công dụng: Phân tích tối ưu hóa website, SEO backlink, đưa từ khóa lên top Google

Mô tả:

- Phân tích website (title, description, nội dung…)

- Tối ưu hóa website nhằm tăng tốc website (tối ưu image, javascript, csss…)

- Phân tích lỗi html, css

- Giả lập bọ tìm kiếm

- Phân tích từ khóa, từ khóa nào tìm kiếm nhiều, mật độ từ khóa trong website

Xem thêm…

II- Phần mềm seo rao vặt – (Phiên bản Basic)

Giá: 2.000.000 VNĐ

Công dụng: SEO backlink, đưa từ khóa tương ứng với link rao vặt lên top Google

Mô tả:

- Tìm kiếm từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất

- Soạn nội dung và chấm điểm xem bài viết đã phù hợp chưa

- Tự động tạo bài viết với những từ khóa liên quan, mỗi bài đăng là một nội dung khác nhau

- Tự động đặt backlink

- Tích hợp 3 cơ chế SEO backlink tốt nhất

Xem thêm…

nguyen duc
Trả lời 12 năm trước

Phần mềm seo là tổng hợp nhất