Làm website cho công ty nhưng không hiểu nên làm web tĩnh hay động? Dung lượng bao nhiêu thì vừa?

Em đang tìm hiểu về web cho công ty (Công ty em về các thiết bị công nghiệp - công ty nhỏ thôi) nhưng không hiểu nên làm web tĩnh hay động? dung lượng bao nhiêu thì vừa (100Mb được ko?) rồi băng thông như thế nào thì hợp lý? Nên thuê host ở đâu?[:(] Khó quá! Giúp em với
Trả lời 15 năm trước
Website tĩnh được thiết kế bằng kỹ thuật HTML (Hypertext Mark-up Language). Chỉ đáp ứng được việc giới thiệu thông tin cho người dùng xem, cao nhất là sử dụng một Form trực tuyến (Online Form) để thu nhận ý kiến của ngườii xem và gửi về e-mail định danh trước. Website tĩnh có thể được trang bị các kỹ thuật như Java Script, Flash Macromedia hay Animation Gif, giúp cho giao diện của các trang web thêm sống động và hấp dẫn. Website động (Dynamic Web Pages) thường được thiết kế bằng kỹ thuật ASP (Active Server Pages) chạy Windows hay PHP (PHP Hypertext Preprocessor) với Linux). Động ở đây xin đừng hiểu là hình ảnh sống động hoặc có thể thay đổi hình ảnh như một đoạn hoạt hình (animation). Ở đây động là có thể giúp người xem tương tác với website. Website động cần phải có cơ sở dữ liệu và tùy theo mục đích của website, nó có thể có các thành phần như: 1. Inner search: Phần tìm kiếm giúp người xem nhanh chóng tìm đến một trang web trong website có chứa vấn đề mà họ quan tâm. 2. Member account: tài khoản dành cho Hội Viên. Với một Username và Password, Hội Viên có thể truy cập (log-in) vào một khu vực hạn chế (Member Area) có nhiều quyền lợi hơn hẳn so với khu vực công cộng (Public Area). Việc cung cấp tài khoản này giúp cho người chủ website có thể kinh doanh website bằng cách thu phí Hội Viên (Member Fee) hoặc phân cấp quản lý nội bộ từ xa. 3. Shopping Cart: Thành phần giúp cho việc mua bán trên mạng (online trading) được thực hiện thông qua giả định việc chọn và bỏ món hàng đã chọn vào giỏ mua hàng. Các thông số liên quan đến món hàng sẽ được cập nhật vào tài khoản của người Mua, giúp cho việc xác định công nợ và thanh toán. 4. Online Payment: Thành phần giúp cho việc buôn bán trên mạng được khả thi: Tiền được trao cho Bên Bán và hàng sẽ được chuyển cho Bên Mua. 5. Forum: Diễn đàn trực tuyến: Một khu vực hạn chế giúp cho các đối tượng dùng site liên hệ trực tiếp với nhau trong thời gian thực (Real Time). Khác với liên lạc bằng e-mail có một khoảng thời gian chậm trễ (Delay) do người gửi mail và người nhận mail không trực tuyến cùng thời điểm. Do tính năng vượt trội so với website tĩnh, website động có thể dùng vào các mục đích: 1. Kinh doanh Thẻ Hội Viên (Membership): Chủ website có thể thu phí Hội Viên và cấp cho Hội viên một account để truy cập vào khu vực hạn chế. Chỉ có Hội Viên mới đựơc vào khu vực này và sử dụng những thông tin trong đó. 2. Thương mại Điện Tử (E-Commerce): hay còn gọi là Bán hàng qua mạng. Sông Mây có thể cung cấp các giải pháp khác nhau tùy thuộc vào đối tượng người mua bằng các hình thức: C.O.D, thẻ tín dụng và VASC Payment. 3. Quản lý từ xa (Remote Management): Bằng việc phân quyền đối với các khu vực hạn chế cho từng người dùng, website có thể trở thành một công cụ quản lý doanh nghiệp lý tưởng, đặc biệt đối với các công ty đa quốc gia có các chi nhánh và văn phòng đại diện ở rải rác khắp nơi trên thế giới, hoặc đơn giản hơn, cho các công ty có nhiều chi nhánh, cửa hàng, văn phòng trong nước. 4. Công cụ cho nguời quản lý web: với website động, việc cập nhật thông tin cho website không còn là vấn đề của các nhà chuyên nghiệp. Người quản lý website (Site Admin) có thể tự cập nhật website mà không cần có những kiến thức chuyên sâu về thiết kế web. Việc dễ dàng này giúp cho website luôn luôn được chăm sóc và trở nên hiệu quả hơn hẳn so với webiste tĩnh, vốn đòi hỏi người quản lý site có một trình độ kỹ thuật nào đó. 5. Diễn đàn trực tuyến: với web động, diễn đàn tạo cho website một dáng vẻ chuyên nghiệp và tạo cho khách hàng niềm tin tưởng vào công ty của Quý Vị. Tuy nhiên việc quản lý diễn đàn phải được coi trọng, tránh bị lạm dụng vào những mục đích phi pháp. Bạn có thể liên hệ tới [/quote]Công ty TNHH Phong Cách Số - FinalStyle Địa chỉ : Số 15/143 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - Việt Nam Phone: (84 - 04) 784 7135 - (84-04) 219 2996 Email: finalstyle@gmail.com Website : http://www.finalstyle.com - http://www.phongcachso.com Thiet ke website, làm web chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín, [/quote] Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất [):D(]
PHAM NGOC CUONG
Trả lời 15 năm trước
xin chao quy cong ty. toi duoc biet Quy công ty đang có nhu cầu xây dựng trang website tôi có thể giúp bạn được ngay. ban cho mính số ĐT của bạn hoặc tên công ty ban để mình trực tiếp đến công ty tư vấn cho bạn. hoặc gọi điện thoại theo số máy của mình nhé. 0984877644 hoặc 0985341111 là ok ngay chúc bạn có thông tin hồi âm cho mình biết
Trả lời 13 năm trước

Hì ....chào bạn... nếu làm web về cty thì nên làm web động bạn ah.... vì web tĩnh mỗi lần cập nhật nội dung tốn time lắm...

Chi phí cho 1 web động giờ ko bao nhiêu đâu.... bên mình có dịch vụ web trọn gói dành cho doanh nghiệp chỉ có 119$ thui ( bao gồm hosting 250M và domain trong vòng 1 năm )

nhuan thanh
Trả lời 13 năm trước

Công ty nhỏ nhưng thông tin nhiều thì 100mb đâu có đủ. mag ngày nay các dịch vụ host từ 250mb trở lên không chi phí chỉ khoảng 180 ngàn thôi chưa tính phí tên miền

Tham khảo hoặc tải thêm về tại www.phpcantho.com
Tài liệu joomla tại www.phpcantho.com Hướng dẫn cài đặt joomla, drupal,magento, phpbb, vbuletin, lập trình nâng cấp joomla, drupal,magento, phpbb, vbuletin

caokienluan
Trả lời 13 năm trước

Liên hệ mình nhé.nick yahoo : gianguyencaokienluan

số điện thoại 09 33 22 11 35

mình tên chín.công ty thiết kế website lê minh vina

mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

caokienluan
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!mình tên chín.
liên hệ với mình nhé :09 33 22 11 35 công ty thiết kế website lê minh vina..
Email:me.pr.vn@gmail.com
yahoo chat: gianguyencaokienluan.
tặng 1 năm hosting + domain quốc tế.
giá hợp lý chất lượng ổn định.bạn hết sức yên tâm vì công ty sẽ bảo hành vĩnh viễn website của bạn.
Tặng 10% hoa hồng giá trị hợp đồng cho cộng tác viên giới thiệu khách hàng thiết kế website.

với yêu cầu của bạn có thể chọn gói thiết kế web doanh nghiệp 3 triệu tặng 1 năm hosting + domain quốc tế.
chất lượng ổn định,bảo mật.bạn hết sức yên tâm vì công ty sẽ bảo hành vĩnh viễn website của bạn.

Siêu thị Điện hoa 123
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mình bên công ty TNHH phần mềm cộng đồng (Comsoft.Co.,Ltd) chuyên về dịch vụ thiết kế website & quản trị website & SEO web, cung cấp hosting & Domain.

Nếu cần tư vấn thì thông tin cho Mình nhé.

Công ty TNHH phần mềm cộng đồng

Số 12, Phố Long Biên, Hà Nội

Tel 04.6257.1939 / 0986.897.982

Email: maint@comsoftvn.com

Web: www.comsoftvn.com

Blog: http://vn.360plus.yahoo.com/comsoftvn/