Mọi người ơi giúp mình với.... phần âm thanh trong máy tính của mình bị mất ?

Phần âm thanh trong máy tính của minh bi mất .các ban có thể bảo mình cách cai dặt lại âm thanh được không? vì hôm qua máy của mình vẫn có âm thanh
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Bình thường dùng RealTek Ac'97 là có thể nghe được. Nhưng ko được thì bạn phải tìm đúng Driver mà cài. Có nhiều phần mềm hỗ trợ nhưng ko hiệu quả và thâm chí trả phí, crack lằng nhằng(có khi mất cả buổi) Bạn mở cái thùng máy ra, thấy bất kỳ chữ nào ghi trên cái Main của bạn (thường tên Main ở chỗ giữa 2 thanh Ram hoặc chỗ 2 khe PCI ở dưới cùng) Sau đó đánh những gì thấy được lên Google, kèm chữ Driver. Nếu thấy được nhà sản xuất (VD Intel, Asus, ESC, ...) thì càng tốt, lên hẳn trang chủ mà down cho nhanh. Cài xong là bạn sẽ nghe được [):D(]Chúc bạn thành công[):D(] WinProGroup http://winpro.2ya.com