Làm thế nào để chụp được màn hình khi xem phim hoặc xem video ạ ?

Em muốn chụp vài cảnh đẹp đẹp trong phim mà ko chụp được, dùng Print Screen bình thường chụp xong cứ đen ngòm á, ai giúp em với [:((][:((][:((][:((]
Ikuta Toma
Trả lời 15 năm trước
Có 1 cách rất đơn giản, bạn chỉ cần chỉnh 1 vài tính năng trong Window Media Player là được, chỉ áp dụng với Winmedia 10 trở lên. nhé: * Trong WMP 10, vào Tools > Options. Trong WMP 11, nhấn vào tam giác ở phía dưới menu đang active, chọn More Options. * Chọn thẻ Performance, sau đó nhấn Advanced trong khung Video acceleration. * Trong hộp thoại Video Acceleration Settings, bỏ dấu check trong hộp Use Overlays rồi bấm OK để đóng các hộp thoại lại. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phím PrintScreen hoặc Alt+PrintScreen để chụp video rồi ^^