Chưa rõ về ghi đĩa VCD từ ProShow Gold giúp em?

Em sử dụng proshow gold tạo đc file trình diễn anbum. E muốn ghi lại đĩa và phát trong đầu VCD, DVD, nhưng em xem đuôi file trong các đĩa VCD là file.DAT và một số thư mục khác. nếu mình ghi đĩa ko có các mục đó thì đầu VCD có đọc đc ko ? Ai hiểu rõ về phần này thì giúp em. Thanhk
BT
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng luôn ProShow Gold bằng cách tạo trực tiếp một CD trình diễn trên máy tính với hệ thống tự động của nó: Create Autorun CD -Tab Menus và Shows như trên. Ta xem tab Output -Loop show forever (nếu không có memu): trình diễn liên tục -Start PC Autorun maximized: trình diễn ở chế độ phủ toàn màn hình (full screen) -Limit image resolution: giới hạn độ phân giải tối đa -Include original files on PC: copy các file hình, âm gốc đã tham gia show lên CD. [url=http://shopdesignvn.com/agpvn/tutorials/proshowgold/21.jpg]http://shopdesignvn.com/agpvn/tutorials/proshowgold/21.jpg[/url] Chúc bạn thành công!
Phạm Văn Tịch
Trả lời 14 năm trước

Bạn có hai cách:

1 ghi thẳng ra

2 Lưu dạng video rùi dùng nero ghi lại(phổ biến)

Xem ở đây

Yh :mrvantich