DOWNLOUD GHOST Ở ĐÂU? CAI ĐẶT VÀ PHỤC HỒI NHƯ THẾ NÀO?

TÔI MUÔN CÀI ĐẶT GHOST ĐỂ ĐỀ PHÒNG KHI CÓ TRỤC TRẶC VỀ WINDOWS CÓ THỂ PHỤC HỒI NHƯNG TÔI KHÔNG BIẾT TẢI Ở ĐÂU, CÀI ĐẶT VÀ PHỤC HỒI BẰNG GHOST NHƯ THẾ NÀO? GIÚP TÔI VỚI !
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể ra cửa hàng đĩa phần mềm hỏi mua đĩa Hiren Boot CD , trong đó có tích hợp phần mềm Ghost để chạy từ DOS . Mua về bạn khởi động máy từ CD như lúc cài Win , Start Boot CD , bạn vào mục 2. sẽ thấy Norton Ghost , tiếp theo chọn Ghost Normal để khởi động chương trình , ở giao diện chương trình bạn chọn local >> to image file (tạo file ảnh của partition hay còn gọi là backup partition thành 1 file ) , hoặc From image File (phục hồi partition từ file đã được backup ở trên) , sau đó chỉ là một số thao tác cơ bản như chọn partition cần backup (or restore) thôi , bạn cứ làm thử sẽ ra . Thân .