Cách xoá các trang web đã truy cập?

Các anh chị cho em hỏi làm thế nào để xoá hết địa chỉ website mình đã vào bằng Internet Explorer?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều cách để xoá danh sách các địa chỉ website mà bạn đã vào internet. 1. Theo kinh nghiệm của tôi, để xoá các địa chỉ website đã vào trước đó một cách có chọn lọc bạn thực hiện như sau: - Vào Start\ Run\ gõ Regedit\ Trong HKEY_CURRENT_USER click Software \ Microsoft \ Internet Explorer\TypedURLs của cửa sổ Registry Editor. Bạn sẽ thấy danh sách các khoá có chứa địa chỉ của website mà bạn đã vào. Nhấn chuột phải tên địa chỉ muốn xoá\Delete. - Thoát khỏi cửa sổ Registry Editor. 2. Xoá tất cả danh sách: Từ cửa sổ IE, vào Tools\ Internet Options\ General\Clear History \ Ok. Chúc vui
manh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]connanbh[/b] Có nhiều cách để xoá danh sách các địa chỉ website mà bạn đã vào internet. 1. Theo kinh nghiệm của tôi, để xoá các địa chỉ website đã vào trước đó một cách có chọn lọc bạn thực hiện như sau: - Vào Start\ Run\ gõ Regedit\ Trong HKEY_CURRENT_USER click Software \ Microsoft \ Internet Explorer\TypedURLs của cửa sổ Registry Editor. Bạn sẽ thấy danh sách các khoá có chứa địa chỉ của website mà bạn đã vào. Nhấn chuột phải tên địa chỉ muốn xoá\Delete. - Thoát khỏi cửa sổ Registry Editor. 2. Xoá tất cả danh sách: Từ cửa sổ IE, vào Tools\ Internet Options\ General\Clear History \ Ok. Chúc vui[/quote] Cách thứ 2 là nhanh nhất, xóa toàn bộ các địa chỉ website mà bạn đã vào. Cách thứ nhất mình chưa thử qua
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

IE ngày nay ko ai còn dùng nữa rồi