LCD HP 1502 2nd lúc rày mỗi lần bật lên sáng được vài giây là tắt tối thui, dù vẵn thấy tín hiệu rất mờ từ máy tính.xin giup em?

Trả lời 14 năm trước
cai man hinh cua minh cung nhu the day. ban da sua duoc chua? nhu the nao chi cho minh voi minh cam on nhieu: sdt minh 0983771019; Thap Hn
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang màn hình đó sang máy khác coi thử, xong liên hệ với mình; mình sẽ hứơng dẫn tiếp
Nguyễn Đình Sơn
Trả lời 12 năm trước

95% khô tụ lọc nguồn 12VDC (C922), bệnh khá phổ biến trên khối nguồn cấp bo cao áp các loại LCD. Bạn có thể tự thay thế.