Máy case thì có kết nối tới wifi mà không cần dây cáp được không ạ ?

Các bác cho em hỏi là máy case thì có kết nối tới wifi mà không cần dây cáp được không ạ ?
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Mian có sắn card wifi thì sẽ kết nối được, main không có sẵn thì mua cái card wifi cắm vào là cũng nhận wifi được.
Ý kiến cá nhân là đi dây LAN cho nó ổn định, nhất là nếu chơi game.
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Mainboard sẽ có các loại sau:
Loại 1: không có Wifi thì chỉ kết nối bằng dây LAN, muốn xài Wifi thì phải mua các bộ thu phát wifi bằng cổng USB. Tốc độ không cao và độ trễ lớn
Loại 2: có tích hợp chip Wifi và anten. Wifi luôn sẵn sàng, hiện tại các main loại này toàn là chuẩn AC trở lên thôi.
Loại 3: không tích hợp Wifi nhưng có khe cắm Card Wifi E-Key. Loại này cần mua card wifi và anten lắp vào là có Wifi luôn.