Tôi muốn học tạo một trang web miễn phí được không? Nếu được thì xin chỉ giúp cho. Xin chân thành cảm ơn nhiều.

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Ban hay vao day thu xem: www.angelfire.com Trong website nay cho phep ban tao mot website mien phi voi dung luong khoang 20MB. Good luck.
Tu Thi Ngoc Mai
Trả lời 15 năm trước
Bạn Ah ! Neu tao mot trang web mien phi thi hoi kho day ban ah[;)] . Toi cung dang muon tao mot trang web mien phi ma lai khong biet lam . Sory Nha ! Minh Khong Giup Ich Gi Cho Ban Duoc dau . Ban Thong Cam Cho Minh Nha [:(][:-/]
Đặng Thị Hồng Trang
Trả lời 12 năm trước

muốn tạo web miễn phí thì dễ ợt mà. vào tranghttp://webmienphi.vn/dangky.phpđăng ký thành viên rồi chọn giao diện nào mình muốn.

xong rồi thì vào quản trị website để chọn màu, thay đổi hình ảnh, cấu trúc web theo iys muốn.

có thể liên hệ mình: hongtrangnlt@yahoo.com