Nơi mua sạc máy tính HP chính hãng?

Hiện tại em đang dùng máy tính HP do dùng lâu quá nên sạc của máy tính bị đứt dây hiện nay không thể sử dụng được nữa , nên hiện tại em đang cần tìm một chỗ để mua chiếc sạc laptop Hp để thay thế ! Nhưng không biết chỗ nào bán sạc máy tính chính hãng để mua thay thế! Nhờ anh chị tư vấn chỉ cho em nơi mua sạc máy tính laptop dell uy tín giá rẻ tại Hà Nội với

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bác lên vatgia mà search :D Thiếu gì cửa hàng bán

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sạc laptop Hp với các mức giá khác nhau. Những loại sạc Hp chính hãng tất nhiên sẽ có giá cao hơn các loại sạc OEM khoảng 1.5-2 lần. Những loại sạc cũ có giá rẻ hơn, nhưng cần cẩn trọng khi chọn mua để tránh mua loại sạc cũ đã bị sửa chữa, nên mua sạc cũ từ người quen hoặc những cửa hàng mà bạn biết rõ.

Giá sạc pin laptop Hp trung bình:

  • Sạc chính hãng: 400.000 – 600.000 đồng
  • Sạc OEM: 180.000 – 380.000 đồng
  • Sạc cũ: 100.000 – 150.000 đồng

Bạn có thể khảo báo giá các sản phẩm sạc / adapter laptop Hp tại trung tâm Capcuulaptop.com