IBM T43 chỗ nào giá tốt anh em nhỉ?

Có ông bạn chuẩn bị gom góp mượn, xin xỏ được khỏang 1k, xoay qua xoay lại tư vấn con T43 cho phù hợp với biz, dự tính khỏang 950$ cho con lappy, số còn lại trang bị phụ kiện khác, anh em biết chỗ nào có con này giá tốt không :) vì chỉ giúp chỗ mua nên phải có cái dịch vụ ngon lành tí không thì khi có chuyện lại khóc lóc với mình
Trả lời 15 năm trước
Vừa lang thang thấy bọn này bán cũng kha khá http://sieuthilaptop.vn/ - hàng NEC tại Việt Nam quá ít - nhưng có chính hãng thì mua chắc okie
Nguyễn Hải Quân
Trả lời 15 năm trước
[:-/] sao t43 j mà tận 950$??? nghe sock quá! bro check giá lại đi nhé.