Không thoát được tài khoản Skype trên Ipad?

Dạ chào các bác, em có 1 cái ipad 2, hôm trước đăng nhập skype, nhưng ko thoát ra được.

vì tài khoản skype trên ipad nó lưu 2 chổ là trên app skype và trong setting của ipad. hiện em out trên app rồi, nhưng trong phần setting của ipad thì nó vẫn còn, ko biết phải làm sao để out ra được. Nick của em lúc nào cũng trong tình trạng online. khi chat trên laptop nó vẫn báo noitifications trên ipad, mặc dù đã out app trên ipad rùi

Em thử gỡ app skype ra rồi, trong phần setting thấy nó cũng tự mất, nhưng nick vẫn sáng online. đổi cả pass rồi, nhưng vẫn thấy online  có cao nhân nào rành về ipad, giúp em với

thu
Trả lời 9 năm trước

vào setting bỏ tick Auto sigIn
Sau đó Sig out sẽ trở lại màn hình đăng nhập được