Tư vấn giúp em card màn hình từ 3-4 triệu ?

chào anh em.mình lại làm phiền anh em đây .hôm trước được anh em tư vấn mình đã làm dàn pc
main asus p8h77
cpu core i5 2400
ram 4gb . nguồn fsp 600w.
màn hình asus led full hd (1920x1080)
giờ mình vừa lãnh lương tính làm 1 em card màn hình để chơi game trong tầm giá từ 3-4 triệu.cố xíu nữa cũng được.mong anh em tư vấn giúp mình nvidia hay ati gì cũng được miễn là mạnh nhất trong tầm giá

thu
Trả lời 10 năm trước

tầm này bạn có thể lấy msi 6850 cyclone cũng tốt,con này gần như trùm của dòng 6850 vì đc oc sẵn khá cao ,tuy nhiên với res kia mà chơi những game nặng thì 6850 hay 7770 cũng hơi đuối đó bạn ah