Cần tư vấn combo CPU + Ram + Main khoảng 7tr.

Như tiêu đề em chỉ cần combo CPU + Ram (8GB, 4x2) + Main với giá khoảng 7tr đổ lại, ko hơn dc nha. Hiện tại thì nhà em đang có nguồn CM Elite 460, ổ cứng 1 TB, VGA Asus HD 7790, nên các bác chọn cái combo nào hợp lý nhất với 3 cái trên nha. Nếu cần thì có thể chọn hàng xách tay, hay 2nd còn bảo hành để vừa tiền cũng dc. Em ở HCM nha.

thu
Trả lời 10 năm trước

- Bộ kit ram 4x2 giờ giá tầm 1tr7-1tr9 tùy hãng.Cố gắng chọn 1600 trở lên + có tản nhiệt
- Như vậy ta còn khoảng hơn 5tr 1 chút cho main và CPU hiện tại chỉ là việc chọn lựa giữa AMD hoặc intel với tầm tiền này cũng không có nhiều lựa chọn lắm nên nếu bạn nói rõ hơn nhu cầu của mình 1 chút thì m sẽ dễ dàng tư vấn hơn