Thiết bị phát wifi và dùng điện thoại phát wifi khác chỗ nào?

em đang dùng dt galaxy y phát wifi cho máy tính bảng thông qua sim đăng kí gói miu nhưng nó y chang 3g chậm kg đỡ nổi có 15kb/s à,tính mua cái thiết bị phát wifi rồi dùng usb 3g xài sim đăng kí gói miu kg biết có nhanh hơn kg nữa hay y chang cái galaxy y,ae ai biết nói ra để em khỏi tốn tiền mua mất 730k vô ích .thank

thu
Trả lời 10 năm trước

cũng như nhau thôi băng thông do nhà mạng mà khi nào mà ko giới hạn băng thông hay băng thông khủng mới có sự khác biệt giữa 2 cái này vì đt cùng lắm 7.2mbs còn mấy cái cục phát 3g hơn thế chút