Cho em hỏi máy tính của em chip core 2 dua 2 ram 1G main intel 945G Cpu pentium 4 3.0 GHz

Lẽ ra phải làm được 30 acc sao cứ đến 16acc la bay
vũ đìnhchinh
Trả lời 15 năm trước
main 945 chi la loai thuong thoi(ko muốn nói là củ chuối :D) pen 4(3.0ghz) ko co nghĩa là chạy nổi đâu , nó phụ vao cache cua con cpu đó bạn à (cpu của bạn cao lam là 1x2mb cache thôi ) ko du kha nang de xu li kip nhiều dữ liệu wa, them một cài nữa nếu bạn muốn no chạy siêu phan luồng thì cần tối thiểu 2 thanh ram cung loại(cung dung luong, cung bus). khuyen 1 câu chân thành muốn mua máy thì tham khảo truoc nhá ko thoi ko đạt duoc như mong muon. nhug mà p4 mà chạy như thế đã là vip lắm rồi. p4 là 1 con cpu khủng cua thời đại đấy