Máy tính của em không hiện hệ điều hành

em có cái máy tính ASIKI sau khi cài lại windons thì chạy bình thường .Nhưng sau khi tắt nguồn  mai khởi động máy chỉ thấy chạy phần có chữ windons nhưng không hiển thị hệ điều hành.

có ai biết nguyên nhân vì sao không chỉ bảo giúp dùm em với

em chân thành cảm ơn !

Lê Văn Thiện
Trả lời 11 năm trước

ồ cái này thì có nhiều lỗi lắm có thể do máy chưa nạp được win trong quá trình khởi động bạn nên chờ nếu quá 10 mà vẫn thế thì bạn nên cài lại win cài lại win mà vẫn bị thì chắc chắn ổ cứng có vấn đề hoặc chip yếu không tải được /