Làm sao gỡ bỏ hoàn toàn một game ra khỏi máy?

Máy mình cài khá nhiều game và khi muốn xóa thì ko hiểu sao nó vẫn còn vài thư mục và file gì đó ở lại, dùng delete bình thường ko xóa được và báo lỗi. Ví dụ như cái game Con đường tơ lụa của mình cài xong bị lỗi giờ muốn xóa đi cài lại cũng ko nổi nữa. Ai giỏi IT thì chỉ dẫn mình với.
Lê huy Bình
Trả lời 11 năm trước

Gỡ thì dùng Your Unistaller cũng được đó.

Lê huy Bình
Trả lời 11 năm trước

Dùng Unistall của máy đc mà nhể. Ko thì xài UNLOCKER xóa hết file đi.

đặng lôi
Trả lời 11 năm trước

Gỡ game hay... ?

nguyen tien
Trả lời 11 năm trước

lên gu gồ mà tìm chương trình gỡ bỏ phần mềm thử xem bạn. ko thì cứ vào ổ C tìm chương trình gốc của nó, rồi tìm gỡ ra.

Lại Văn Hải
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy tìm sự trợ giúp của anh hai google