— Xem Giúp Em Độ Tốt & Độ Bền Của Các Linh Kiện Máy Vi Tính Này Sau Khi Ráp .

Em Đang Bâng Khuâng Muốn Mua 1 Máy Vi Tính Do Kinh Phí Ko Có Nhìu Nên Định Dùng Máy Rap Loại Em Cần Là Chơi Tốt Mọi Game Online Trên Thị TrườngCó Cấu Hình Mạnh & Bền Có Thể Xài Tốt . Linh Kiện Dưới Đây Nếu Ráp Vào Thì Có Xung Khắc Gì Hay Là Xài Sẽ Kém Bền Ko ? . Mong Tư Vấn Dùm Em . - J&W JW-G82 Limited Edition chipset nvidia 8200 ,vga onboard GF8 sound,lan onboard - Cpu X2 5000+ - Hdd 160G seagate sata 2 - Case Golden Field 1825 + ngu?n Acbel E2-380 - Ram Crucial 2G bus 800 . - Keyboard Mitsumi + mouse Hitcom optical USB
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
cấu hình này ổn đấy bạn ạ , nhưng cố mua nguồn acbel 470 đi , sau này nâng cấp đỡ phải nâng cấp nguồn , dùng nguôn tốt cho đảm bảo