Máy tính không lên - phải làm sao?

các bác giúp e vs.  máy tính e tự dưng ko lên. lúc e lấy cái Ram Khác e lắp thêm vào để nâng cấp máy tính.nhưng ko nhận sau đó e tháo ra rùi cái Ram cũ e vẫn để nguyên .muk không bít taioj sao giờ máy ko nên.nó toàn báo là resart lạ máy.chán quá .ai bít hiện tượng trên giúp em vs....

thank...

Đàm Trung Thông
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử rút hết RAM ra rồi cắm lại xem thế nào. Tốt nhất là thử hết cả 2 khe. :-). Nếu vẫn không được => mang ra trung tâm bảo hành nhờ sửa dịch vụ :-)

Nguyễn Đức Phương
Trả lời 8 năm trước

Rút ram ra lau lại, xem lại các giắc cắm. Ko được nữa thì phải cho đi viện thôi bác