Máy tính thì Ram khoảng bao nhiểu là khỏe nhất để chơi game hả bạn?

Trả lời 15 năm trước
Ram 8 G ddram 2 bus 1066 thêm con card 9600 nữa và thêm con chip 4x nữa mình tin máy bạn được xếp trong top 1000 máy khỏe nhất thành phố bạn đấy
Đặng Thành Đô
Trả lời 15 năm trước
wan trọng vẫn là chip.đó bạn.còn khỏe nhất thì bao nhiêu tiền cho đủ
slk 350
Trả lời 15 năm trước
Ram thì khoảng 2 GB, bus trên 1000 Mhz là "được", nhưng chủ yếu vẫn là chip và card màn hình [:D]
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:-P][:-P][:D][:D] RAM 4GB thì co' thể trong tầm của bạn đấy ! còn 8 GB giống bạn kia nói thì minh ko chắc ! cung chưa thấy ! lúc trước mình có quyển báo giá các dòng máy bàn của acer có 1 dòng RAM có thề nâng lên 4GB , ổ cứng 250 , máy cũng khá mạnh nhung giá thanh thì chỉ có 549 USD thôi ! nếu bạn cần thì pm mình minh sẽ cho bạn biết thêm thông tin !
Do Quang Duy
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn có tiền thì tự mua đồ về lắp ráp thế này nhé chơi 1 cái buncartd khoảng 25 triệu của Aus ATI chạy chíp core 2 quadro 4x 3,0GHz 16mb cache bus 1600Mhz và ram 4x4GB ram=16GB ram bus 1066Mhz cộng với 3x card màn hình nVidia Geforce 9800GTX 1200Mhz và chạy windows vista ultimate cộng với con màn hình HP 24 inch giá khoảng trên dưới 100 triệu thì máy tính của bạn gọi là vô địch thế giới về cấu hình đương nhiên chơi game 3D chuyện ko phải nói.
ngjfjfdfffdf
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ bạn nên đơn giản cho đỡ tốn tiền ban chỉ cần trang bị cho máy tính của mình 1card màn hình 512 chip penium4 (cái này thì chắc ban cũng có rồi ) thêm ram 1G nữa là ok chơi xã láng......
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]F1X9[/b] Nếu bạn có tiền thì tự mua đồ về lắp ráp thế này nhé chơi 1 cái buncartd khoảng 25 triệu của Aus ATI chạy chíp core 2 quadro 4x 3,0GHz 16mb cache bus 1600Mhz và ram 4x4GB ram=16GB ram bus 1066Mhz cộng với 3x card màn hình nVidia Geforce 9800GTX 1200Mhz và chạy windows vista ultimate cộng với con màn hình HP 24 inch giá khoảng trên dưới 100 triệu thì máy tính của bạn gọi là vô địch thế giới về cấu hình đương nhiên chơi game 3D chuyện ko phải nói.[/quote] [:D][:D][:D][:D]ông này bom quá trời luôn ! làm như dân tỷ phú vậy ? chơi " chíp core 2 quadro 4x 3,0GHz " ông bít giá nó nhiêu hok ? mà nếu mua dc cái máy này ông nhắm vô địch thế giới nổi hok ?,[:-/][:-/][):D(][):D(][):D(][**==][**==][**==][;))][;))][;))] máy có nhiêu đóa đòi vô địch thế giới , ông có nghe wa từ "siêu máy tính chưa " lên mang kiếm thêm thông tin đi !! mà tui cũng hok bít chỗ đâu cho ông cắm 3 cái card màn hình nữa + thêm RAM làm như muốn cắm bao nhiu thì cắm vây trời !tùy boa mạch có tương thích hok nữa [^:)^][^:)^][^:)^][-o(][-o(][-o(][8-)][8-)]toàn nói chuyện trên trời ! mua 1 dàn máy xịn vậy mà chỉ dùng để chơi game mới mắc cười ![:-P][:-P][:D][:D][:))][:))][:))][=))][=))][=))]
Nguyen Nhu Toan
Trả lời 15 năm trước
Nhiều DDR 2 Laptop, tem bh 3 năm chính hãng của Kingston, 1G~20$, 512~10$, tel: 0906010905 - Toàn
mongkhan
Trả lời 15 năm trước
khà khà ram để chơi game thi` cỡ 2g là ok mà tốt nhất là mua ram cao cấp cỡ 2 đến 4 chai
dang ba phuc
Trả lời 15 năm trước
[:-P][:-P][size_2]khong biet[/size_2]