Hỏi về ổ cdrw được đánh giá tốt trên thị trường

trên thị trường hiện nay ổ CDRW nào được đánh giá là tốt nhất? bán ở đâu chỉ cho mình với. Xin cảm ơn các bạn
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
minh dang dung o cd cua samsung, thay chất lượng cũng ổn. với ổ cd thi rất nhiều các công ty máy tính đều bán, theo mình bạn nên mua ổ DVD-CDRW vừa tiền và có thể đọc được DVD các loại ổ của samsung LG ASUS đều ok
Crying
Trả lời 16 năm trước
- Mình chỉ sử dụng chủ yếu là maxcell (CD-R, CD-RW, DVD-R) nên không biết loại nào tốt hơn... nhưng thông thường... thì tiền nào của nấy (~70% là trường hợp đúng như vậy)
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Hàng của Asus hoặc LG là ổn nhất, nếu bạn có đủ khả năng, hãy chọn Plextor [:D] Bạn có thể search trên thanh công cụ của vatgia.com và tìm cửa hàng mua ở trên đó luôn. Tớ hay mua của Phúc Anh[:)]