Chuyển TV LCD thành màn hình vi tính?

Tôi thiết lập để chuyển TV LCD 26 inch Misustar thành màn vi tính thì chỉ thành công khi chọn Screen Resolution 1.024 x 768 pixel. Khi chọn 1.600 x 900 pixel thì màn hình bị thu nhỏ lại ở giữa, không sao mở rộng được toàn màn hình. Tìm lệnh zoom ở mọi thiết bị đều không có. Xin chỉ giúp cách thiết đặt để có màn hình 16 x 9.
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn nên chọn độ phân dải của máy tính là 1.280 x 768 pixel. Sau đó chọn Auto Screen trong TV của bạn. TV sẽ tự căn chỉnh màn hình sao cho phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!.