Làm thế nào để có thể lập trình với bộ thư viện của Lạc Việt?

Tôi muốn viết một chương trình đọc văn bản tiếng Việt bằng VB 6.0, dùng bộ thư viện speech của Softex, nhưng nhận thấy nó phát âm không được chuẩn như bộ thư viện của từ điển Lạc Việt. Làm thế nào để có thể lập trình với bộ thư viện của Lạc Việt?
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Để sử dụng 1 thư viện nào đó, bạn cần biết giao tiếp sử dụng (interface) của nó.Giao tiếp sử dụng là tập các hàm chức năng mà bạn có thể gọi, mỗi hàm có tên, các tham số hình thức và đặc tả chức năng. Giao tiếp sử dụng của thư viện do người/hãng viết thư viện đó cung cấp. Tóm lại, nếu muốn sử dụng thư viện phát âm của Lạc Việt, bạn cần liên hệ với họ để xin copy/mua lại thư viện này, họ sẽ cung cấp file thư viện và interface sử dụng thư viện cho bạn.