Máy mình ko cài đc auđition sau khi format ổ C,giúp mình với?

mình tải bản chia nhỏ game audition và cái đặt bằng file .exe nhưng nó báo lỗi như thế này :"This application has failed to star becau the application configuration is incorrect.Reinstalling the appliction may fix this problem" ?giúp mình với
Nguyen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Xóa toàn bộ data liên quan đến game rồi cài lại nhé. hoặc có thể chơi audition trên di động

Link: Audition mobile

Phạm Ty
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào start->sitting->control panel gỡ cài đặt game đó đi vì nó bị lỗi và tải bản mới về cài lại nhé

bạn có thể chơi game nhảy au trên điện cho điện thoại hỗ trợ apk và ipa nhé. link tải game au

xem thêm nhiều game khác tại http://gamela9.com/