Hỏi về cách cài trò chơi game online trên Windows Vista

Em nghe nói xài Windows Vista mình không cài trò chơi online trực tuyến không đượ. Nếu cài được mình phải làm sao?
Trả lời 15 năm trước
Bạn không cài được trò chơi trên windowa Vista là vì một số trò chơi online bây giờ không tương thích với môi trường window Vista đó bạn ạ. Cho nên nó đã không tương thích thì không có cách nào cài lên đâu.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Game online bây giờ đều tương thích vista rồi mà bạn, chỉ có win 7 mới kén 1 số game thôi. Nhưng từ từ rồi cũng chơi được hết mà, các nhà phát hành game rồi sẽ ra những bản full mới phù hợp để phục vụ game thủ [;;)]