Làm sao để tăng RAM cho máy tính cài Windown XP?

Tran Hoang Tranhoangtung
Trả lời 15 năm trước
ban muon tang ram ảo hay ram thực neu muon tăng ram ao thi vao myconputer- properties-advance- ở muc performance chọn setting-advance ở mục virtual memory chọn change ở mục custom size bạn chọn thông số tùy thich max=2intial va max=1.5 ram thực của hệ thống còn muốn tăng ram thực thì đi mua 1 thanh ram ở ngoài hàng cắm vào cái khe của mainboard okie[:D][):D(]
Trả lời 15 năm trước
cũng tùy vào mỗi máy mà có cách tăng ram cho phù hợp, nhiều khi tăng ram mà dùng không hết, rất lãng phí, mình đang thừa ram nên thấy hơi phí, với máy tình không dùng nhiều chức năng quá đặc biệt thì ram 1Gb là đủ
Truong Gia Bao
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoangtung225[/b] ban muon tang ram ảo hay ram thực neu muon tăng ram ao thi vao myconputer- properties-advance- ở muc performance chọn setting-advance ở mục virtual memory chọn change ở mục custom size bạn chọn thông số tùy thich max=2intial va max=1.5 ram thực của hệ thống còn muốn tăng ram thực thì đi mua 1 thanh ram ở ngoài hàng cắm vào cái khe của mainboard okie[:D][):D(][/quote] vay tang ram ao có choi dc cac tro choi yeu cau Ram cao ko
Lâm Văn Ân
Trả lời 15 năm trước
[/quote] vay tang ram ao có choi dc cac tro choi yeu cau Ram cao ko[/quote] Được nhưng vẫn ko tốt bằng sử dụng Ram thật vì tốc độ truy cập của Ram ảo ko nhanh đc như Ram "xịn" [:D],thường thì máy bạn có lẽ sẽ giựt giựt chút.
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
ban muon tang ram ảo hay ram thực neu muon tăng ram ao thi vao myconputer- properties-advance- ở muc performance chọn setting-advance ở mục virtual memory chọn change ở mục custom size bạn chọn thông số tùy thich max=2intial va max=1.5 ram thực của hệ thống còn muốn tăng ram thực thì đi mua 1 thanh ram ở ngoài hàng cắm vào cái khe của mainboard okie
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
ban muon tang ram ảo hay ram thực neu muon tăng ram ao thi vao myconputer- properties-advance- ở muc performance chọn setting-advance ở mục virtual memory chọn change ở mục custom size bạn chọn thông số tùy thich max=2intial va max=1.5 ram thực của hệ thống còn muốn tăng ram thực thì đi mua 1 thanh ram ở ngoài hàng cắm vào cái khe của mainboard okie
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
ban muon tang ram ảo hay ram thực neu muon tăng ram ao thi vao myconputer- properties-advance- ở muc performance chọn setting-advance ở mục virtual memory chọn change ở mục custom size bạn chọn thông số tùy thich max=2intial va max=1.5 ram thực của hệ thống còn muốn tăng ram thực thì đi mua 1 thanh ram ở ngoài hàng cắm vào cái khe của mainboard okie
vo nam
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoangtung225[/b] ban muon tang ram ảo hay ram thực neu muon tăng ram ao thi vao myconputer- properties-advance- ở muc performance chọn setting-advance ở mục virtual memory chọn change ở mục custom size bạn chọn thông số tùy thich max=2intial va max=1.5 ram thực của hệ thống còn muốn tăng ram thực thì đi mua 1 thanh ram ở ngoài hàng cắm vào cái khe của mainboard okie[:D][):D(][/quote]sao em ko tang dc. ram ha anh no co hien cac' o? chua Gb cua? minh` no hien 3 O^? o? nha` em o^? nao` cung~ co' cai' da^y' the^" anh noi' ro~ hon dc. ko
vo nam
Trả lời 15 năm trước
nhung ma` cac anh oi sao em lam theo cac anh roi` ma` ko dc. no hien theo MB ma` em doi ra Gb roi` ghi vao` no bao' loi~ ko dc. anh akl