Xin đĩa chỉ vài tiệm bán đĩa game quanh TP.HCM ?

Cho tớ xin đĩa chỉ vài tiệm bán đĩa game quanh TP.HCM đi. Tiệm nào càng "cổ" càng tốt, vì tớ đang cần mua vài game cũ từ 2005. (Cụ thể tớ tính mua đĩa trò Close Combat First To Fight)

Lê Hồng Cường
Trả lời 11 năm trước

đường nguyễn thái bình gần ngã 4-7 hiền, nếu bạn đi từ hướng 7 hiền về bà quẹo thì nó nằm bên phải và là đường đầu tiên tính từ 7 hiền xéo bên kia đường là trường học...có 2 tiệm bán nó nằm khúc giửa của đường NTB.đầu bên này là siêu thị maximax cộng hòa.

Trần Quang Thành
Trả lời 11 năm trước

Giờ cần game nào cứ lên mạng search là có hết

Nguồn game từ mấy cửa hàng cũng là down từ mạng xuống cả

Nguyễn Thị Mỹ Kiều
Trả lời 10 năm trước

341/20 lạc long quân f5 q11

call: 08 66839118 - 0918648948

lít game đầy đủ: http://chodientu.vn/tinkhoaphucuong

Vt Phong
Trả lời 9 năm trước

Bán đĩa game pc giao hàng tận nơi.ship 30-50k

cài đặt game 50k/1 giảm giá với sll

DVD game 20k/1

Cd 15k/1

Liên lạc :0979550719 Phong

Trả lời 7 năm trước
có ai biết cho nào bán đĩa game Yu Gi Oh Forbidden Memories ko j, ai biết chỉ mình nha. thank's :D
Trả lời 7 năm trước
cho minh hoi co tiem ban dia game o quan tan binh phuong 3 ko
minh tinh mua dia pes 16 cho minh hoi gia dia do la bao nhieu vay