Sao đầu đọc thẻ đọc được thẻ micro SD mà dùng adapter chuyển lên thẻ SD thì ko đọc được?

Mình dùng đầu đọc thẻ đọc dc thẻ micro SD và SD nhưng sao mình dùng để đọc thẻ micro SD thì chạy ngon mà lúc cắm thẻ vào thì nó có auto play còn nếu dùng adapter chuyển lên thẻ SD thì khi cắm vào nó không có auto play và máy không đọc được .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thực ra lỗi này cũng do nhìu nguyên nhân lắm kô phải có mỗi thẻ SD là bị như vậy,cả thẻ MMC cũng bị thẻ MMC có thể chữa = cách dán 1 miếng giấy nho nhỏ vô cạnh thẻ,còn thẻ SD kô áp dụng được cách này 1 điều nữa là bạn nên thử thẻ SD đó với 1 cái adpater mới và 1 đầu đọc thẻ khác xem mình đã từng thử,đầu đọc này kô nhận thẻ nhưng đầu đọc khác lại nhân được ( test với thẻ nhớ mình ).