Em có một modem D-Link DCM-202. Bây giờ em muốn xem thông tin của modem và config lại nó, có ai biết cách config nó không hỗ trợ em với?

Em có một modem D-Link DCM-202. Bây giờ em muốn xem thông tin của modem và config lại nó, có ai biết cách config nó không hỗ trợ em với. Cảm ơn các anh nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Mở trình IE, gõ địa chỉ: 192.168.1.1 . Vào với u/p là: admin. sau đó tại mục Home/Wizard chọn Run Wizard. Chọn next, chọn thời gian, next, chọn pppoE/pppoA, next, nhập u/p của nhà cung cấp dịch vụ, chọn VPI/VCI: 8/35 nếu nhà cung cấp là VNPT, next, restart, finish. Xong. Chúc thành công.