Bo mạch chủ Asus P4B533 hỗ trợ card màn hình chuẩn nào?

Tôi có ý định mua card màn hình rời để gắn vào bo mạch chủ Asus P4B533 nhưng không biết chúng hỗ trợ card màn hình chuẩn nào, tốc độ tối đa bao nhiêu? Hỗ trợ RAM bus bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi không tìm thấy dòng bo mạch chủ Asus P4B533 trên website nhà sản xuất mà chỉ thấy dòng Asus P4B533-X, không biết bạn cung cấp có thiếu thông tin hay không? Theo như nhà sản xuất cung cấp thông tin, Asus P4B533-X hỗ trợ card màn hình rời chuẩn AGP 4X, sử dụng chuẩn DDR1-SDRAM có bus 400/333/266/200 MHz. Bạn có thể xem các thông số kỹ thuật chi tiết mainboard Asus P4B533-X tại trang http://vn.asus.com/products.aspx?l1=3&l2=12&l3=41&l4=0&model=198&modelmenu=2.