Lỗi thẻ nhớ micro SD ?

Mình có cái thẻ Micro SD nokia. Trước kia dùng bt, nhưng ko bik sao dùng đầu đọc thẻ, cắm vào PC thì Pc vẫn nhận thẻ nhưng ko dùng dc j` hết, ko open dc cũng như ko format dc. [gallery]/12/bwj1264395958.jpg[/gallery] Mọi người giúp mình sửa nó vs. thanks pro!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thẻ nhớ của bạn đã bị khóa trên điện thoại rùi. Vui lòng bỏ vào đt đã dùng thẻ nhớ đó, dùng chức năng remove passoword, sau đó bỏ vào pc nó lại nhận thôi. ko lo đâu bạn. Còn nếu bạn ko phải là ngừoi đặt pass thì chịu khó ra hàng mua 1 cái phá pass thẻ nhớ về mà xài nha, hoặc kiếm chú nào xài con 9210i, dùng adapter bỏ vào máy đó xóa pass thỏa mái.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu gặp trường hợp này cách tốt nhất là bạn cài lại win cho rồi, máy của bạn có thể bị nhiễm virus mạnh. và window đã bị hư hại nhiều .