Công suất nguồn có đủ

[size_4]Mình đang dùng bộ máy tính không có card màn hình với nguồn cooler master 350W máy hoạt động tốt .Nhưng bây giờ mình có nhu cầu lắp thêm 1 con card màn hình nữa cụ thể là con N9400GT .Vậy các bạn cho mình hỏi với bộ nguồn như trên thì có thể lắp thêm card màn hình được không cấu hình máy như sau: cpu:AMD kuma 7750 main:M4N78-AM ram:2G HDD:1 ổ 160G DVD:1 ổ 2 quạt tản nhiệt cho mình hỏi thêm luôn với cấu hình máy như trên thì công suất tiêu thụ là bao nhiêu[/size_4]
LAPTOPCAOCAP
Trả lời 14 năm trước
http://www.kas.com.vn/v2/power.asp => đây là trang web giúp bạn tính được công suất thực chính xác mà PC của bạn cần. Căn cứ vào đó mà bạn lựa chọn 1 bộ nguồn có công suất phú hợp! Thân!