Giờ e phải làm sao để lấy lại main cũ?

Phải nói thật là bọn Hà Nội Computer làm ăn quá khốn nạn !!! Lần ấy mình đem main đi bảo hành ở chỗ hnc vì main bị lỗi lan không vào được mạng, trên đó vẫn còn dính rõ cái tem bảo hành của hnc , mang đến nơi các anh nhân viên bảo “tem này bọn a vẫn hay vứt đầy ngoài cửa “ [:-S]các anh nói như cái mông e ấy , thế chẳng nhẽ ý anh là e nhặt tem dính vào main rồi đóng dấu hạn bảo hành ah?? Rồi nhùng nhằng cũng in cho cái giấy chứng nhận bảo hành hỏng card lan, hẹn 10 ngày sau đến lấy . Sau 10 ngày mang main về nhà e thấy main mới có tên khác với main cũ , nhưng vì chỉ đi sửa card lan nên khi vào được mạng nên e vẫn dùng mà không hỏi lại nhân viên [:(] Dùng được hơn 2 tháng thì main hỏng , giờ e chỉ còn cái tem bảo hành dính trên card lan thôi [:(]( nên cái main cũng không thể đem bảo hành được . Mà main cũ của e có làm sao đâu , bảo hành vẫn còn đến 2010 , giờ nó thay main rồi thì bảo hành ở đâu bây giờ !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chia buồn với bạn nhá, đó là bài học cho bạn đó, thường khi nhận bảo hàng, nếu ko sửa được người ta sẽ lấy main khác tương tự để đổi cho bạn, lần sau trước khi nhận lại main của mình bạn phải xem lại kỹ lưỡng nhá, ko riêng gì bảo hành ở Hà Nội Computer đâu mà ở cty nào cũng thế, người ta sẽ cãi phéng ngay nếu bạn ko đưa ra bằng chứng ngay từ đầu. Main của bạn chỉ đi sửa dịch vụ thôi. Bạn nên mang đến Minh Châu, hình như là 79 Lý Nam Đế gì đó, mình ko nhớ rõ lắm, nhưng ở đó sửa main uy tín lắm.