Sao đèn màu đỏ ở ổ cứng sáng nhiều quá?

Mấy bạn cho mình hỏi sao trước đây khi mới mua máy về thì cái đèn màu đỏ cái đèn báo khi xuất dữ liệu từ ổ cứng ấy thì lâu lâu nó mới sáng còn từ khi hư đi bảo hành (vì mình cài win ở nhà mà chạy dc mấy ngày là lỗi nên ra cho tiệm cài lại mà nó chạy cũng bị đứng nên nó bảo để cho nó coi lại ) ko biết nó làm gì cái máy mà cái đèn giờ nó chớp liên tục mình ko biết như vậy thì có làm sao ko . ai biết thì giải thích dùm mình cái nha! thank trước
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nó chớp liên tục chứng tỏ ổ cứng đang hoạt động mạnh. Quét virus thử xem. Còn nếu sợ nó cháy thì mở case ra tìm jack có chữ LED rồi rút mạnh